Trứng tráng gà nấm thơm dậy mùi nấm hương, trứng thịt béo ngậy là món ăn hấp dẫn cả những thành viên lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ trong gia đình.
Trứng tráng gà nấm thơm dậy mùi nấm hương, trứng thịt béo ngậy là món ăn hấp dẫn cả những thành viên lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ trong gia đình.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món trứng tráng gà nấm: - 100gr thịt đùi gà (đã rút xương)
- 3quả hột gà
- Nấm hương, hành khô
- Nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn
Phương pháp nấu:
Thịt gà bóp muối hạt rửa thật sạch, để ráo nước.
Sau đó bỏ vào xay hoặc bằm nhỏ.
Ướp thịt với ½ thìa nấu canh nước mắm, ½ thìa nấu canh dầu ăn, hạt hành, tiêu khô bằm nhỏ 30 phút.
Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân rồi xắt mỏng.
Đập trứng vào tô thịt, thêm nấm hương và 1/2 muỗng canh nước mắm vào quấy tan.
Bắc chảo lên trên bếp, bỏ dầu ăn vào trong chảo, chờ khi dầu nóng lên rồi đỏ trứng vào chiên vàng.
Lấy trứng ra thớt, thái thành từng miếng vừa ăn rồi trang trí ra dĩa là xong. Món này bạn cần phải ăn ngay khi trứng còn nóng nhé.
Trứng tráng gà nấm thơm dậy mùi nấm hương, trứng thịt béo ngậy là món ăn hấp dẫn cả những thành viên lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ trong gia đình.
Trứng tráng gà nấm thơm dậy mùi nấm hương, trứng thịt béo ngậy là món ăn hấp dẫn cả những thành viên lớn tuổi lẫn trẻ nhỏ trong gia đình.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món trứng tráng gà nấm: - 100gr thịt đùi gà (đã rút xương)
- 3quả hột gà
- Nấm hương, hành khô
- Nước mắm, hạt tiêu, dầu ăn
Phương pháp nấu:
Thịt gà bóp muối hạt rửa thật sạch, để ráo nước.
Sau đó bỏ vào xay hoặc bằm nhỏ.
Ướp thịt với ½ thìa nấu canh nước mắm, ½ thìa nấu canh dầu ăn, hạt hành, tiêu khô bằm nhỏ 30 phút.
Nấm hương ngâm nở, cắt bỏ chân rồi xắt mỏng.
Đập trứng vào tô thịt, thêm nấm hương và 1/2 muỗng canh nước mắm vào quấy tan.
Bắc chảo lên trên bếp, bỏ dầu ăn vào trong chảo, chờ khi dầu nóng lên rồi đỏ trứng vào chiên vàng.
Lấy trứng ra thớt, thái thành từng miếng vừa ăn rồi trang trí ra dĩa là xong. Món này bạn cần phải ăn ngay khi trứng còn nóng nhé.