Mực dai dai, lớp vỏ ngoài lại giòn rụm, chấm với tương ớt cay cay nữa thì tuyệt cú mèo luôn!
Mực dai dai, lớp vỏ ngoài lại giòn rụm, chấm với ớt tương cay cay nữa thì tuyệt cú mèo luôn!
Chuẩn bị các nguyên liệu sau: - 2 con mực
- 2 trái trứng
- 150gr bột mì
- 15ml xì dầu
- 100ml tương cà hoặc ớt tương
- 300gr bột chiên xù
- Muối, tiêu xay, dầu ăn, rượu gạo
Thực hiện:
Thưởng thức món mực rán xù này với một tí tương chấm nữa nhé!
Chúc các nàng ngon miệng nhé!
Mực dai dai, lớp vỏ ngoài lại giòn rụm, chấm với tương ớt cay cay nữa thì tuyệt cú mèo luôn!
Mực dai dai, lớp vỏ ngoài lại giòn rụm, chấm với ớt tương cay cay nữa thì tuyệt cú mèo luôn!
Chuẩn bị các nguyên liệu sau: - 2 con mực
- 2 trái trứng
- 150gr bột mì
- 15ml xì dầu
- 100ml tương cà hoặc ớt tương
- 300gr bột chiên xù
- Muối, tiêu xay, dầu ăn, rượu gạo
Thực hiện:
Thưởng thức món mực rán xù này với một tí tương chấm nữa nhé!
Chúc các nàng ngon miệng nhé!