Món ngon cuối tuần: Vịt quay Bắc Kinh

Món nướng 480 11 Oct, 2021
Món ngon cuối tuần: Vịt quay Bắc Kinh
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 160 calories

Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà hương vị Trung Hoa đãi cả nhà bạn nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà mùi vị Trung Hoa đãi cả gia đình bạn nhé!

 

Nguyên liệu:

- 1 đùi vịt - 3 nhánh gừng, hạt tiêu, 2 bông hoa hồi, 2 nhánh tỏi - Dầu ăn, xì dầu, mật ong, dấm

Thực hiện:

 

Bước 1:

Rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc gừng để khử mùi tanh tanh.

 

 

 

Bước 2:

Trộn các loại gia vị vào với nhau.

 

 

 

Bước 3:

Sau đó, các nàng ướp thịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt thấm đều

 

 

 

Bước 4:

 

Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt.

 

 

Bước 5:

Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - dấm.

 

 

 

Bước 6:

Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.

 

 

Lớp da vịt giòn giòn ăn siêu ngon nhé!

 

Thịt vịt cuốn với bánh tráng và chút rau thì ngon tuyệt cú mèo!

 

Chúc các nàng thành công và ngon miệng!

Món ngon cuối tuần: Vịt quay Bắc Kinh



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 160 calories
  • Độ khó: Bình thường

Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà hương vị Trung Hoa đãi cả nhà bạn nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà mùi vị Trung Hoa đãi cả gia đình bạn nhé!

 

Nguyên liệu:

- 1 đùi vịt - 3 nhánh gừng, hạt tiêu, 2 bông hoa hồi, 2 nhánh tỏi - Dầu ăn, xì dầu, mật ong, dấm

Thực hiện:

 

Bước 1:

Rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc gừng để khử mùi tanh tanh.

 

 

 

Bước 2:

Trộn các loại gia vị vào với nhau.

 

 

 

Bước 3:

Sau đó, các nàng ướp thịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt thấm đều

 

 

 

Bước 4:

 

Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt.

 

 

Bước 5:

Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - dấm.

 

 

 

Bước 6:

Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.

 

 

Lớp da vịt giòn giòn ăn siêu ngon nhé!

 

Thịt vịt cuốn với bánh tráng và chút rau thì ngon tuyệt cú mèo!

 

Chúc các nàng thành công và ngon miệng!

Có thể bạn thích

Công thức này có 13 đánh giá 4/5 *