Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà hương vị Trung Hoa đãi cả nhà bạn nhé!
Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà mùi vị Trung Hoa đãi cả gia đình bạn nhé!
Nguyên liệu:
- 1 đùi vịt - 3 nhánh gừng, hạt tiêu, 2 bông hoa hồi, 2 nhánh tỏi - Dầu ăn, xì dầu, mật ong, dấm
Thực hiện:
Rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc gừng để khử mùi tanh tanh.
Trộn các loại gia vị vào với nhau.
Sau đó, các nàng ướp thịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt thấm đều
Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt.
Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - dấm.
Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.
Lớp da vịt giòn giòn ăn siêu ngon nhé!
Thịt vịt cuốn với bánh tráng và chút rau thì ngon tuyệt cú mèo!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng!
Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà hương vị Trung Hoa đãi cả nhà bạn nhé!
Cuối tuần vào bếp làm món vịt quay đậm đà mùi vị Trung Hoa đãi cả gia đình bạn nhé!
Nguyên liệu:
- 1 đùi vịt - 3 nhánh gừng, hạt tiêu, 2 bông hoa hồi, 2 nhánh tỏi - Dầu ăn, xì dầu, mật ong, dấm
Thực hiện:
Rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc gừng để khử mùi tanh tanh.
Trộn các loại gia vị vào với nhau.
Sau đó, các nàng ướp thịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt thấm đều
Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng thịt.
Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - dấm.
Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.
Lớp da vịt giòn giòn ăn siêu ngon nhé!
Thịt vịt cuốn với bánh tráng và chút rau thì ngon tuyệt cú mèo!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng!