Thay vì mất thời gian nhào bột rồi nướng bánh như cách làm burger bò thông thường, bạn dùng khoai tây và chiên lên để có món bánh cực lạ và ngon!
Thay vì tốn thời gian nhào bột rồi nướng bánh như cách chế biến burger bò bình thường, bạn dùng khoai tây và chiên lên để có món bánh cực lạ và ngon!
- 150 g khoai tây - 2 lát giăm bông - 2 miếng nhỏ thịt bò - 2 trái trứng - 20g hành lá - 30g bột mì - 15g bột làm từ ngô - 2 lá xà lách - 2 lát cà chua - Muối, ngũ vị hương, hạt tiêu
Khoai tây bào sợi.
Giăm bông cắt sợi, hành lá cắt nhỏ.
Cho khoai tây, giăm bông, hành lá và trứng vào một tô lớn.
Thêm bột mì và bột làm từ ngô vào trộn đều.
Thêm muối, ngũ vị hương, và tiêu.
Láng một lớp dầu trên chảo, rồi đổ phần hỗn hợp trên vào.
Vặn lửa nhỏ và theo lần lượt rán vàng từng mặt bánh.
Bỏ ít tiêu xay lên thịt và ướp cùng ít xì dầu, dầu ăn trong tầm 10 phút.
Chuẩn bị một chảo nóng với chút dầu ăn, tiếp đó bạn cho thịt bò vào áp chảo.
Sau khi một mặt đã chín thì bạn lật lại và chiên cho đến khi chín hẵn hai mặt, rồi bỏ một ít tiêu xay lên là xong.
Sau cùng bạn chỉ việc xếp theo lần lượt một lúc bánh, một lá xà lách, một lúc cà chua, một miếng thịt bò, và sau cùng là lát bánh còn lại. Sau đó bạn cho lên ít ớt tương tương cà, hay sốt mayonnaise ăn là vừa ngon.
Nếu bạn vô cùng quen thuộc với chiếc hamburger mỗi sáng, hôm nay hãy thử biến tấu chút với chiếc bánh mềm thơm đậm đà từ khoai tây và giăm bông này nhé! Một chiếc bánh burger kiểu mới cùng tách cà phê sữa, và một số trái cây tươi khác sẽ khiến cho bữa ăn sáng của mình trở nên phong phú và đầy sắc màu.
Chúc các nàng ngon miệng nhé!
Thay vì mất thời gian nhào bột rồi nướng bánh như cách làm burger bò thông thường, bạn dùng khoai tây và chiên lên để có món bánh cực lạ và ngon!
Thay vì tốn thời gian nhào bột rồi nướng bánh như cách chế biến burger bò bình thường, bạn dùng khoai tây và chiên lên để có món bánh cực lạ và ngon!
- 150 g khoai tây - 2 lát giăm bông - 2 miếng nhỏ thịt bò - 2 trái trứng - 20g hành lá - 30g bột mì - 15g bột làm từ ngô - 2 lá xà lách - 2 lát cà chua - Muối, ngũ vị hương, hạt tiêu
Khoai tây bào sợi.
Giăm bông cắt sợi, hành lá cắt nhỏ.
Cho khoai tây, giăm bông, hành lá và trứng vào một tô lớn.
Thêm bột mì và bột làm từ ngô vào trộn đều.
Thêm muối, ngũ vị hương, và tiêu.
Láng một lớp dầu trên chảo, rồi đổ phần hỗn hợp trên vào.
Vặn lửa nhỏ và theo lần lượt rán vàng từng mặt bánh.
Bỏ ít tiêu xay lên thịt và ướp cùng ít xì dầu, dầu ăn trong tầm 10 phút.
Chuẩn bị một chảo nóng với chút dầu ăn, tiếp đó bạn cho thịt bò vào áp chảo.
Sau khi một mặt đã chín thì bạn lật lại và chiên cho đến khi chín hẵn hai mặt, rồi bỏ một ít tiêu xay lên là xong.
Sau cùng bạn chỉ việc xếp theo lần lượt một lúc bánh, một lá xà lách, một lúc cà chua, một miếng thịt bò, và sau cùng là lát bánh còn lại. Sau đó bạn cho lên ít ớt tương tương cà, hay sốt mayonnaise ăn là vừa ngon.
Nếu bạn vô cùng quen thuộc với chiếc hamburger mỗi sáng, hôm nay hãy thử biến tấu chút với chiếc bánh mềm thơm đậm đà từ khoai tây và giăm bông này nhé! Một chiếc bánh burger kiểu mới cùng tách cà phê sữa, và một số trái cây tươi khác sẽ khiến cho bữa ăn sáng của mình trở nên phong phú và đầy sắc màu.
Chúc các nàng ngon miệng nhé!