Hướng dẫn nấu Canh rau dền nấu ngao hoa đơn giản

Món canh 1384 11 Oct, 2021
Hướng dẫn nấu Canh rau dền nấu ngao hoa đơn giản
  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10 Phút
  • Thời gian nấu: 10 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 150 calories

Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, còn gì bằng khi ăn cơm với một tô canh nóng thơm ngon.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, còn gì bằng khi ăn cơm với một tô canh nóng thơm ngon.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món canh rau dền: - Rau dền cơm

- Lụa (Ngao hoa): 500g

Canh rau dền nấu ngao hoa

Lụa rửa sạch, ngâm với nước khoảng 30 phút.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Rau dền cơm nhặt sạch, ngâm với nước muối loãng, để ráo.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Luộc cho đến khi lụa vừa chín tới, hé miệng. Lọc lấy nước trong để riêng ra.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Lụa để nguội, dùng tay tách bỏ thịt lua ra tô riêng. Rửa lại thịt lụa một lần nữa để cho thật sạch cát.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Đặt nồi nước lên trên bếp đun sôi, nêm gia vị vừa ăn rồi đổ rau vào. Vì nước lua đã ngọt sẵn nên các nàng cũng không cần cho nhiều gia vị đâu đấy!

Canh rau dền nấu ngao hoa

Cho phần thịt lụa vào đun cùng. Để canh sôi lại sau đó tắt bếp. Cho ra tô và dùng nóng.

Hướng dẫn nấu Canh rau dền nấu ngao hoa đơn giản



  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10
  • Thời gian nấu: 10
  • Dinh dưỡng: 150 calories
  • Độ khó: Bình thường

Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, còn gì bằng khi ăn cơm với một tô canh nóng thơm ngon.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Trong tiết trời mùa thu mát mẻ, còn gì bằng khi ăn cơm với một tô canh nóng thơm ngon.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món canh rau dền: - Rau dền cơm

- Lụa (Ngao hoa): 500g

Canh rau dền nấu ngao hoa

Lụa rửa sạch, ngâm với nước khoảng 30 phút.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Rau dền cơm nhặt sạch, ngâm với nước muối loãng, để ráo.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Luộc cho đến khi lụa vừa chín tới, hé miệng. Lọc lấy nước trong để riêng ra.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Lụa để nguội, dùng tay tách bỏ thịt lua ra tô riêng. Rửa lại thịt lụa một lần nữa để cho thật sạch cát.

Canh rau dền nấu ngao hoa

Đặt nồi nước lên trên bếp đun sôi, nêm gia vị vừa ăn rồi đổ rau vào. Vì nước lua đã ngọt sẵn nên các nàng cũng không cần cho nhiều gia vị đâu đấy!

Canh rau dền nấu ngao hoa

Cho phần thịt lụa vào đun cùng. Để canh sôi lại sau đó tắt bếp. Cho ra tô và dùng nóng.

Có thể bạn thích

Công thức này có 97 đánh giá 5/5 *