Ngày lạnh có bát canh Thái cay nóng để thưởng thức thì còn gì bằng nhỉ!
Ngày lạnh có bát canh Thái cay nóng để thưởng thức thì còn gì bằng nhỉ!
Nguyên liệu:
- 250gr nấm rơm tươi rửa sạch
- 10 con tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu
- 1 cây sả, 2 trái ớt khô
- 4 lá chanh
- 7ml nước cốt chanh vàng
- 5g gừng
- 1 viên súp Tom Yum
- 10g dừa nạo khô
- 20ml cốt dừa
- Gia vị: muối, nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu
Thực hiện:
Cho nấm rơm vào nồi đun nhé!
Vậy là món canh nấm kiểu Thái của chúng mình đã hoàn thành rồi!
Chúc các nàng ngon miệng nhé!
Ngày lạnh có bát canh Thái cay nóng để thưởng thức thì còn gì bằng nhỉ!
Ngày lạnh có bát canh Thái cay nóng để thưởng thức thì còn gì bằng nhỉ!
Nguyên liệu:
- 250gr nấm rơm tươi rửa sạch
- 10 con tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu
- 1 cây sả, 2 trái ớt khô
- 4 lá chanh
- 7ml nước cốt chanh vàng
- 5g gừng
- 1 viên súp Tom Yum
- 10g dừa nạo khô
- 20ml cốt dừa
- Gia vị: muối, nước mắm, dầu ăn, hạt tiêu
Thực hiện:
Cho nấm rơm vào nồi đun nhé!
Vậy là món canh nấm kiểu Thái của chúng mình đã hoàn thành rồi!
Chúc các nàng ngon miệng nhé!