Hướng dẫn nấu Cá hồi chiên mật ong hấp dẫn

Món Chiên 398 10 Oct, 2021
Hướng dẫn nấu Cá hồi chiên mật ong hấp dẫn
  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30 Phút
  • Thời gian nấu: 15 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 200 calories

Cá hồi không chỉ có màu sắc đẹp mắt mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Cá hồi không chỉ có màu sắc thích mắt mà còn cung cấp không ít chất dinh dưỡng cho bạn.

ca-hoi-chien-mat-ong

ca-hoi-chien-mat-ong

- 300gr cá hồi

- 1 trái chanh

- 30ml mật ong

- 1 trái dưa leo

- Hành lá, gừng, bột làm từ ngô

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 1:

- Cắt cá hồi thành lát dày rồi bỏ vào tô, thêm hành, gừng xắt sợi và muối vào ướp với.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 2:

- Vắt thêm 1/2 trái chanh để tạo vị chua cho món cá. Chị em lưu ý dùng chanh vàng để món ăn không bị đắng nhé!

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 3:

- Thêm 1-Hai thìa canh nước bột làm từ ngô pha loãng vào rồi trộn đều tất cả lên.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 4:

- Ướp cá với gia vị trong 10 phút cho ngấm

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 5:

- Chuẩn bị một chảo dầu nóng lên, cho cá hồi đã ướp vào chiên với lửa nhỏ. Cá hồi khá nhanh chín nên khi bạn chiên được tầm 2 phút, thấy phần thịt cá bắt đầu săn lại và hơi đổi màu thì tắt bếp.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 6:

- Bày cá lên dĩa với dưa leo rồi quét một lớp mật ong thật mỏng lên trên.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bạn cũng có thể ăn cá hồi chiên với sốt mayonnaise pha cùng một tí ớt tương cũng rất ngon đó!

ca-hoi-chien-mat-ong

Hướng dẫn nấu Cá hồi chiên mật ong hấp dẫn



  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30
  • Thời gian nấu: 15
  • Dinh dưỡng: 200 calories
  • Độ khó: Bình thường

Cá hồi không chỉ có màu sắc đẹp mắt mà còn cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho bạn.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Cá hồi không chỉ có màu sắc thích mắt mà còn cung cấp không ít chất dinh dưỡng cho bạn.

ca-hoi-chien-mat-ong

ca-hoi-chien-mat-ong

- 300gr cá hồi

- 1 trái chanh

- 30ml mật ong

- 1 trái dưa leo

- Hành lá, gừng, bột làm từ ngô

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 1:

- Cắt cá hồi thành lát dày rồi bỏ vào tô, thêm hành, gừng xắt sợi và muối vào ướp với.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 2:

- Vắt thêm 1/2 trái chanh để tạo vị chua cho món cá. Chị em lưu ý dùng chanh vàng để món ăn không bị đắng nhé!

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 3:

- Thêm 1-Hai thìa canh nước bột làm từ ngô pha loãng vào rồi trộn đều tất cả lên.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 4:

- Ướp cá với gia vị trong 10 phút cho ngấm

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 5:

- Chuẩn bị một chảo dầu nóng lên, cho cá hồi đã ướp vào chiên với lửa nhỏ. Cá hồi khá nhanh chín nên khi bạn chiên được tầm 2 phút, thấy phần thịt cá bắt đầu săn lại và hơi đổi màu thì tắt bếp.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bước 6:

- Bày cá lên dĩa với dưa leo rồi quét một lớp mật ong thật mỏng lên trên.

ca-hoi-chien-mat-ong

Bạn cũng có thể ăn cá hồi chiên với sốt mayonnaise pha cùng một tí ớt tương cũng rất ngon đó!

ca-hoi-chien-mat-ong

Có thể bạn thích

Công thức này có 17 đánh giá 4/5 *