Cánh gà có màu vàng ruộm đẹp mắt, thơm lừng, đặc biệt có lớp da giòn và thịt rất ngọt khiến ai cũng sẽ muốn thử ngay.
Cánh gà có màu vàng ruộm thích mắt, thơm lừng, đặc biệt có lớp da giòn và thịt rất ngọt khiến người nào cũng sẽ muốn thử ngay.
Nguyên liệu:
- 500gr cánh gà
- Mật ong, gia vị
Phương pháp nấu:
Cánh gà rửa sạch, thấm khô rồi ướp gia vị 30 – 45 phút.
Rót mật ong ra tô, dùng chổi phết đều lên cánh gà.
Bật lò nướng 200 độ trước 15 phút cho lò nóng, cho cánh gà vào nướng 30 phút là xong.
Cánh gà có màu vàng ruộm đẹp mắt, thơm lừng, đặc biệt có lớp da giòn và thịt rất ngọt khiến ai cũng sẽ muốn thử ngay.
Cánh gà có màu vàng ruộm thích mắt, thơm lừng, đặc biệt có lớp da giòn và thịt rất ngọt khiến người nào cũng sẽ muốn thử ngay.
Nguyên liệu:
- 500gr cánh gà
- Mật ong, gia vị
Phương pháp nấu:
Cánh gà rửa sạch, thấm khô rồi ướp gia vị 30 – 45 phút.
Rót mật ong ra tô, dùng chổi phết đều lên cánh gà.
Bật lò nướng 200 độ trước 15 phút cho lò nóng, cho cánh gà vào nướng 30 phút là xong.