Jogiyangnyeom-gui là món ăn được chế biến từ những con cá đù nướng giòn rồi rưới nước tương sốt ớt đầy hấp dẫn.
- 500 gram cá đù đuôi vàng
- sốt tương mè: xì dầu, dầu vừng
- Gia vị: xì dầu đương, sốt ớt tương, hành baro sắt nhuyễn, tỏi bằm, nước ép gừng, muối mè, dầu vừng, dầu ăn
Cách 1:
- Khía vài đường ngang con cá, cách nhau 2 cm.
Cách 2:
- Phủ tương mè lên ướp 10 phút
Cách 3:
- Đun nóng vỉ thoa dầu, nướng cá cách lò 15 cm trong vòng 4 phút sau đó lật mặt cá nướng thêm 3 phút.
Cách 4:
- Thoa sốt ớt tương đều lên mình cá rồi nướng mỗi bên 4 phút.
Jogiyangnyeom-gui là món ăn được chế biến từ những con cá đù nướng giòn rồi rưới nước tương sốt ớt đầy hấp dẫn.
- 500 gram cá đù đuôi vàng
- sốt tương mè: xì dầu, dầu vừng
- Gia vị: xì dầu đương, sốt ớt tương, hành baro sắt nhuyễn, tỏi bằm, nước ép gừng, muối mè, dầu vừng, dầu ăn
Cách 1:
- Khía vài đường ngang con cá, cách nhau 2 cm.
Cách 2:
- Phủ tương mè lên ướp 10 phút
Cách 3:
- Đun nóng vỉ thoa dầu, nướng cá cách lò 15 cm trong vòng 4 phút sau đó lật mặt cá nướng thêm 3 phút.
Cách 4:
- Thoa sốt ớt tương đều lên mình cá rồi nướng mỗi bên 4 phút.