Món gà rán kiểu Nhật giòn rụm, vàng ươm này sẽ làm cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.
Món gà rán kiểu Nhật giòn rụm, vàng ươm này sẽ khiến cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.
Chuẩn bị các nguyên liệu sau: - 4 chiếc đùi gà
- 2 trái trứng đánh đều
- Bột mì
- Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
- Gia vị: muối, tiêu
- Dầu ăn
Thực hiện:
Ăn cùng với rau củ...
Chị em nhớ rưới lên một lớp sốt tonkatsu cho món thịt gà rán thêm ngon nhé!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!
Món gà rán kiểu Nhật giòn rụm, vàng ươm này sẽ làm cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.
Món gà rán kiểu Nhật giòn rụm, vàng ươm này sẽ khiến cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn.
Chuẩn bị các nguyên liệu sau: - 4 chiếc đùi gà
- 2 trái trứng đánh đều
- Bột mì
- Vụn bánh mì Panko (có thể sử dụng bột chiên xù)
- Gia vị: muối, tiêu
- Dầu ăn
Thực hiện:
Ăn cùng với rau củ...
Chị em nhớ rưới lên một lớp sốt tonkatsu cho món thịt gà rán thêm ngon nhé!
Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!