Miếng sườn béo ngậy, đậm đà, hơi cay cay, thơm thơm, ăn với rau sống giòn mát thật là ngon.
Miếng sườn béo ngậy, đậm đà, hơi cay cay, thơm thơm, ăn với rau sống giòn mát thật là ngon.
Nguyên liệu:
- 500g dẻ sườn (sườn non)
- 1/2 nhánh gừng cỡ vừa, 1/2 củ tỏi
- một muỗng ớt tương, 1,5 thìa mật ong, 1/2 muỗng dầu vừng, một muỗng xì dầu
- Hạt tiêu
Chặt sườn thành miếng đủ ăn
- Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các nàng bằm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi.
- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4 tiếng) cho thấm.
Món này ăn đưa cơm lắm đó nha!
Miếng sườn béo ngậy, đậm đà, hơi cay cay, thơm thơm, ăn với rau sống giòn mát thật là ngon.
Miếng sườn béo ngậy, đậm đà, hơi cay cay, thơm thơm, ăn với rau sống giòn mát thật là ngon.
Nguyên liệu:
- 500g dẻ sườn (sườn non)
- 1/2 nhánh gừng cỡ vừa, 1/2 củ tỏi
- một muỗng ớt tương, 1,5 thìa mật ong, 1/2 muỗng dầu vừng, một muỗng xì dầu
- Hạt tiêu
Chặt sườn thành miếng đủ ăn
- Trộn các loại gia vị với nhau. Sau đó, các nàng bằm nhỏ gừng, thái đôi các nhánh tỏi.
- Ướp sườn với nước sốt vừa làm và để trong tủ qua đêm (hoặc ít nhất 4 tiếng) cho thấm.
Món này ăn đưa cơm lắm đó nha!