Đây là món ăn vặt ai cũng mê, bởi khi nướng lên, những chiếc chân gà có vị thơm ngon thấm gia vị.
Đây là món ăn vặt người nào cũng mê, bởi khi nướng lên, những chiếc chân gà có vị thơm ngon ngấm gia vị.
Nguyên liệu gồm có:
- 400g chân gà.
- Muối, ngũ vị hương, mật ong, ớt bột, dầu vừng, hắc nước tương.
Thực hiện:
- Chân gà rửa sạch với nước muối loãng, ngâm chân gà vào thố nước lạnh có pha một chút giấm, trong khoảng thời gian 30 phút, tiếp sau đó bỏ ra, rửa lại cho sạch.
- Tiếp theo, đổ chân gà vào nồi, luộc sơ tầm 7 phút, để khi nướng gà nhanh chín và khi ướp sẽ nhanh ngấm gia vị.
- Sau đó, lấy chân gà ra, dùng khăn hay giấy lau khô rồi ướp với 2 thìa nấu canh hắc nước tương, 2 muỗng canh mật ong, 5gr ngũ vị hương, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe ớt bột, trộn đều, thêm 1 muỗng cafe dầu vừng, ướp từ từ 2 tới 3 tiếng đồng hồ.
- Đem chân gà ở trên than hoa hoặc lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C từ 10 đến 20 phút mỗi mặt.
- Đôi khi bạn dùng cọ phết đều nước ướp chân gà lên bề mặt để chân gà không bị khô.
- Khi chân gà chín đều, bỏ ra dùng nóng với muối tiêu chanh.
Chân gà nướng là món ăn vặt người nào cũng mê, bởi khi nướng lên, những chiếc chân gà có vị thơm ngon thấm gia vị. Vì an toàn thực phẩm bạn hãy trổ tài làm món này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé !
Chúc các chị em thành công!
Đây là món ăn vặt ai cũng mê, bởi khi nướng lên, những chiếc chân gà có vị thơm ngon thấm gia vị.
Đây là món ăn vặt người nào cũng mê, bởi khi nướng lên, những chiếc chân gà có vị thơm ngon ngấm gia vị.
Nguyên liệu gồm có:
- 400g chân gà.
- Muối, ngũ vị hương, mật ong, ớt bột, dầu vừng, hắc nước tương.
Thực hiện:
- Chân gà rửa sạch với nước muối loãng, ngâm chân gà vào thố nước lạnh có pha một chút giấm, trong khoảng thời gian 30 phút, tiếp sau đó bỏ ra, rửa lại cho sạch.
- Tiếp theo, đổ chân gà vào nồi, luộc sơ tầm 7 phút, để khi nướng gà nhanh chín và khi ướp sẽ nhanh ngấm gia vị.
- Sau đó, lấy chân gà ra, dùng khăn hay giấy lau khô rồi ướp với 2 thìa nấu canh hắc nước tương, 2 muỗng canh mật ong, 5gr ngũ vị hương, 1 muỗng cafe muối, 1 muỗng cafe ớt bột, trộn đều, thêm 1 muỗng cafe dầu vừng, ướp từ từ 2 tới 3 tiếng đồng hồ.
- Đem chân gà ở trên than hoa hoặc lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C từ 10 đến 20 phút mỗi mặt.
- Đôi khi bạn dùng cọ phết đều nước ướp chân gà lên bề mặt để chân gà không bị khô.
- Khi chân gà chín đều, bỏ ra dùng nóng với muối tiêu chanh.
Chân gà nướng là món ăn vặt người nào cũng mê, bởi khi nướng lên, những chiếc chân gà có vị thơm ngon thấm gia vị. Vì an toàn thực phẩm bạn hãy trổ tài làm món này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé !
Chúc các chị em thành công!