Thịt gà ngọt đậm đà, được cuộn bên trong là cà rốt và đậu ăn không ngấy, dùng với cơm rất ngon.
- 3 tới 4 thịt đùi gà hay thịt gà phi lê
- 1/4 củ cà rốt nhỏ
- 8-10 cọng đậu côve
- Muối,đường, hạt tiêu.
Phương pháp nấu:
- Thịt đùi gà rửa sạch, dùng kéo hay dao bén lọc lấy phần thịt, bỏ phần xương.
- Trộn vào thịt gà một muỗng nhỏ muối, nửa muỗng nhỏ đường, một ít tiêu, ướp từ một giờ trước khi chế biến.
- Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, xắt khúc ngắn.
- Đậu côve rửa sạch, tước bỏ phần xơ cứng ở hai đầu.
- Trải miếng thịt gà ra thớt, xếp bên trên cà rốt, đậu, dùng tay cuộn tròn lại.
- Dùng giấy bạc loại để nướng, trải miếng thịt gà vào giấy nướng, cuộn cho thật chặt tay để phần rau củ không bị bung ra.
- Bỏ vào khay nướng khoảng 25 phút ở 170 độ C, lúc này phần thịt gà đã săn lại không bị bung, bạn lấy phần giấy nướng bỏ đi. Cho phần thịt gà vào khay nướng tiếp cho đến khi phần da bên ngoài vàng thì vớt ra, dùng dao cắt thành khoanh tròn vừa ăn.
- Khi ăn có thể dùng cùng với sốt mayonnaise.
Thịt gà ngọt đậm đà, được cuộn bên trong là cà rốt và đậu ăn không ngấy, dùng với cơm rất ngon.
- 3 tới 4 thịt đùi gà hay thịt gà phi lê
- 1/4 củ cà rốt nhỏ
- 8-10 cọng đậu côve
- Muối,đường, hạt tiêu.
Phương pháp nấu:
- Thịt đùi gà rửa sạch, dùng kéo hay dao bén lọc lấy phần thịt, bỏ phần xương.
- Trộn vào thịt gà một muỗng nhỏ muối, nửa muỗng nhỏ đường, một ít tiêu, ướp từ một giờ trước khi chế biến.
- Cà rốt cạo vỏ, rửa sạch, xắt khúc ngắn.
- Đậu côve rửa sạch, tước bỏ phần xơ cứng ở hai đầu.
- Trải miếng thịt gà ra thớt, xếp bên trên cà rốt, đậu, dùng tay cuộn tròn lại.
- Dùng giấy bạc loại để nướng, trải miếng thịt gà vào giấy nướng, cuộn cho thật chặt tay để phần rau củ không bị bung ra.
- Bỏ vào khay nướng khoảng 25 phút ở 170 độ C, lúc này phần thịt gà đã săn lại không bị bung, bạn lấy phần giấy nướng bỏ đi. Cho phần thịt gà vào khay nướng tiếp cho đến khi phần da bên ngoài vàng thì vớt ra, dùng dao cắt thành khoanh tròn vừa ăn.
- Khi ăn có thể dùng cùng với sốt mayonnaise.