Gà chiên nhiều dầu khiến lớn da ngoài giòn ngon, thêm phần sốt vừa cay vừa béo, cân bằng dinh dưỡng với ít rau cải xanh cùng cà rốt, rất ngon và hấp dẫn.
Gà chiên nhiều dầu khiến lớn da ngoài giòn ngon, thêm phần sốt vừa cay vừa béo, cân bằng dinh dưỡng với chút rau cải xanh cùng cà rốt, rất ngon và hấp dẫn.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm món gà chiên sốt cay: - 900-1300g đùi gà
- Dầu hạt cải
- 220g bơ
- 150ml ớt tương (ít hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng ăn cay và khẩu vị của mình)
- sốt ớt Tabasco
Cho gà vào rổ, xả sạch với nước và ướp gà trước với chút muối tầm 15 phút.
Đun nóng nhiều dầu trong chảo, cho gà vào chiên cho đến khi gà chuyển vàng đều khoảng 13-15 phút.
Sau đó, bạn theo thứ tự gấp gà ra, lót lên khay cần lót sẵn giấy hút dầu để gà khô dầu.
Cho bơ vào trong chảo, đun nóng chảo để bơ tan ra.
Kế đến, bạn bắt đầu thêm ớt tương vào, trộn đều.
Thêm một tí sốt ớt Tabasco vào, trộn đều lần nữa.
Nhúng gà vào sao cho gà được áo đều bởi sốt.
Sau cùng bạn chỉ việc dọn gà lên dĩa, kèm thêm tí sốt mayonnaise, ăn cùng các loại rau xà lách, cà rốt hay cần tây... để cân bằng lại vị cay của món gà chiên sốt cay nhé!
Gà chiên nhiều dầu khiến lớn da ngoài giòn ngon, thêm phần sốt vừa cay vừa béo, cân bằng dinh dưỡng với ít rau cải xanh cùng cà rốt, rất ngon và hấp dẫn.
Gà chiên nhiều dầu khiến lớn da ngoài giòn ngon, thêm phần sốt vừa cay vừa béo, cân bằng dinh dưỡng với chút rau cải xanh cùng cà rốt, rất ngon và hấp dẫn.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm món gà chiên sốt cay: - 900-1300g đùi gà
- Dầu hạt cải
- 220g bơ
- 150ml ớt tương (ít hoặc nhiều hơn tùy theo khả năng ăn cay và khẩu vị của mình)
- sốt ớt Tabasco
Cho gà vào rổ, xả sạch với nước và ướp gà trước với chút muối tầm 15 phút.
Đun nóng nhiều dầu trong chảo, cho gà vào chiên cho đến khi gà chuyển vàng đều khoảng 13-15 phút.
Sau đó, bạn theo thứ tự gấp gà ra, lót lên khay cần lót sẵn giấy hút dầu để gà khô dầu.
Cho bơ vào trong chảo, đun nóng chảo để bơ tan ra.
Kế đến, bạn bắt đầu thêm ớt tương vào, trộn đều.
Thêm một tí sốt ớt Tabasco vào, trộn đều lần nữa.
Nhúng gà vào sao cho gà được áo đều bởi sốt.
Sau cùng bạn chỉ việc dọn gà lên dĩa, kèm thêm tí sốt mayonnaise, ăn cùng các loại rau xà lách, cà rốt hay cần tây... để cân bằng lại vị cay của món gà chiên sốt cay nhé!