Cơm chiên kim chi thịt xông khói có chút cay cay chua chua từ kim chi, mặn mặn beo béo từ thịt xông khói nên rất lạ miệng, dễ ăn.
Cơm rang kim chi thịt xông khói có chút cay cay hơi chua từ kim chi, mặn mặn beo béo từ thịt xông khói nên rất lạ miệng, dễ ăn.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món cơm rang kim chi:
350gr kim chi
4-6 lát thịt xông khói
500gr cơm
15-30ml nước kim chi
5ml dầu vừng
5g vừng rang
Tiêu xay
2 trái trứng
Hành lá thái nhỏ
Cắt nhỏ kim chi và thịt xông khói.
Chuẩn bị một chảo dầu nóng lên, cho thịt xông khói vào chiên, cho đến khi thịt chuyển sang màu đỏ nâu thì bạn bỏ ra đặt lên khăn ăn để thấm hết dầu. Cùng lúc, dùng khăn ăn thấm bớt phần mỡ thừa trong chảo do thịt xông khói tiết ra.
Chừa lại ít dầu trong chảo, rồi đổ kim chi vào xào đều tầm 5 phút.
Cho cơm vào, dàn mỏng cơm ra và xào đều.
Sau đó, bạn chan phần nước kim chi vào luôn, trộn đều sau đó tắt bếp. Thêm dầu vừng, thịt xông khói, vừng rang và tiêu xay vào, đảo đều tất cả.
Sau cùng, bạn chiên thêm trứng ốp la để ăn cùng nhé!
Trước khi sử dụng, bạn múc cơm ra tô, đặt trứng ốp la lên và rắc thêm một ít hành lá, trộn đều tất cả và thưởng thức ngay thôi. Cơm rang kim chi có chút cay cay hơi chua từ kim chi, mặn mặn beo béo từ thịt xông khói, cùng lòng đỏ trứng ốp la tan chảy trong miệng, bạn hãy thử nhé, cam kết bạn sẽ bị chinh phục ngay lần thử đầu tiên đấy!
Cơm chiên kim chi thịt xông khói có chút cay cay chua chua từ kim chi, mặn mặn beo béo từ thịt xông khói nên rất lạ miệng, dễ ăn.
Cơm rang kim chi thịt xông khói có chút cay cay hơi chua từ kim chi, mặn mặn beo béo từ thịt xông khói nên rất lạ miệng, dễ ăn.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món cơm rang kim chi:
350gr kim chi
4-6 lát thịt xông khói
500gr cơm
15-30ml nước kim chi
5ml dầu vừng
5g vừng rang
Tiêu xay
2 trái trứng
Hành lá thái nhỏ
Cắt nhỏ kim chi và thịt xông khói.
Chuẩn bị một chảo dầu nóng lên, cho thịt xông khói vào chiên, cho đến khi thịt chuyển sang màu đỏ nâu thì bạn bỏ ra đặt lên khăn ăn để thấm hết dầu. Cùng lúc, dùng khăn ăn thấm bớt phần mỡ thừa trong chảo do thịt xông khói tiết ra.
Chừa lại ít dầu trong chảo, rồi đổ kim chi vào xào đều tầm 5 phút.
Cho cơm vào, dàn mỏng cơm ra và xào đều.
Sau đó, bạn chan phần nước kim chi vào luôn, trộn đều sau đó tắt bếp. Thêm dầu vừng, thịt xông khói, vừng rang và tiêu xay vào, đảo đều tất cả.
Sau cùng, bạn chiên thêm trứng ốp la để ăn cùng nhé!
Trước khi sử dụng, bạn múc cơm ra tô, đặt trứng ốp la lên và rắc thêm một ít hành lá, trộn đều tất cả và thưởng thức ngay thôi. Cơm rang kim chi có chút cay cay hơi chua từ kim chi, mặn mặn beo béo từ thịt xông khói, cùng lòng đỏ trứng ốp la tan chảy trong miệng, bạn hãy thử nhé, cam kết bạn sẽ bị chinh phục ngay lần thử đầu tiên đấy!