Lớp da bên ngoài vàng ươm, bên trong chín mềm thấm đẫm gia vị giúp người ăn ngon miệng và không bị ngấy.
Lớp da bên ngoài vàng ươm, bên trong thật chín thấm đẫm gia vị giúp người ăn ngon miệng và không bị ngấy.
Nguyên liệu:
- 1 chân giò lọc xương.
- Tiêu, muối, hành tây, hành hương và đầu hành.
- Củ hành tây thái lát, hành hương, đầu hành lột vỏ.
- Chân giò lọc xương rửa sạch, lau khô. Ướp cùng ít muối tiêu trong khoảng 15p. Dùng màng thực phẩm cuốn tròn chân giò lại rồi bỏ vào nồi luộc cho chín với các loại hành.
- Giò luộc cho chín bỏ ra ngâm vào nước lạnh để nguội, lột bỏ màng thực phẩm. Sau đó chiên giòn vàng.
- Chân giò rán vàng xắt miếng vừa ăn. Có thể ăn cùng cơm trắng hoặc xôi nếp đều thích hợp.
Lớp da bên ngoài vàng ươm, bên trong chín mềm thấm đẫm gia vị giúp người ăn ngon miệng và không bị ngấy.
Lớp da bên ngoài vàng ươm, bên trong thật chín thấm đẫm gia vị giúp người ăn ngon miệng và không bị ngấy.
Nguyên liệu:
- 1 chân giò lọc xương.
- Tiêu, muối, hành tây, hành hương và đầu hành.
- Củ hành tây thái lát, hành hương, đầu hành lột vỏ.
- Chân giò lọc xương rửa sạch, lau khô. Ướp cùng ít muối tiêu trong khoảng 15p. Dùng màng thực phẩm cuốn tròn chân giò lại rồi bỏ vào nồi luộc cho chín với các loại hành.
- Giò luộc cho chín bỏ ra ngâm vào nước lạnh để nguội, lột bỏ màng thực phẩm. Sau đó chiên giòn vàng.
- Chân giò rán vàng xắt miếng vừa ăn. Có thể ăn cùng cơm trắng hoặc xôi nếp đều thích hợp.