Thịt nấu canh chua có vị thơm ngon dễ ăn, rất thích hợp đi kèm với món bún, nem.
Thịt nấu canh chua có vị thơm ngon dễ ăn, rất thích hợp đi cùng với món bún, nem.
Nguyên liệu:
- Thịt bằm nhỏ.
- Đậu hũ.
- Sấu hoặc me.
- Cà chua, hành tươi.
- Gia vị.
- Bỏ thịt băm, đậu hũ, cà chua và gia vị vào đảo đều với một tí mỡ, rồi cho nước vào đun sôi. Nên bỏ nước vào khi thịt vừa chín tới, để lâu quá thịt sẽ bị khô.
- Sau khi nước đã sôi, bỏ cà chua và giá đỗ vào , tắt bếp.
- Vớt hết thức ăn ra tô, để giá đỗ và hành không bị chín quá.
- Lúc nào chuẩn bị ăn cơm thì mới hòa nước vào. Nếu bạn muốn ăn chua, hãy bỏ sấu hoặc me vào ngay từ đầu, đảo kèm với thịt cho ngấm.
Thịt nấu canh chua có vị thơm ngon dễ ăn, rất thích hợp đi kèm với món bún, nem.
Thịt nấu canh chua có vị thơm ngon dễ ăn, rất thích hợp đi cùng với món bún, nem.
Nguyên liệu:
- Thịt bằm nhỏ.
- Đậu hũ.
- Sấu hoặc me.
- Cà chua, hành tươi.
- Gia vị.
- Bỏ thịt băm, đậu hũ, cà chua và gia vị vào đảo đều với một tí mỡ, rồi cho nước vào đun sôi. Nên bỏ nước vào khi thịt vừa chín tới, để lâu quá thịt sẽ bị khô.
- Sau khi nước đã sôi, bỏ cà chua và giá đỗ vào , tắt bếp.
- Vớt hết thức ăn ra tô, để giá đỗ và hành không bị chín quá.
- Lúc nào chuẩn bị ăn cơm thì mới hòa nước vào. Nếu bạn muốn ăn chua, hãy bỏ sấu hoặc me vào ngay từ đầu, đảo kèm với thịt cho ngấm.