Thịt xiên nướng cốt dừa thơm phức mùi cốt dừa, thịt mềm, béo mà ngọt! Món ăn cực hấp dẫn khi thêm chút tương ớt ăn kèm.
Thịt xiên nướng cốt dừa thơm phức mùi cốt dừa, thịt mềm, béo mà ngọt! Món ăn cực hấp dẫn khi thêm ít ớt tương ăn cùng.
Để làm thịt xiên nướng bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây:
- 300gr thịt nạc vai
- 100ml nước cốt dừa
- 20ml sữa đặc
- 15ml nước hàng
- hai thìa cà phê gia vị
- một muỗng cà phê hạt nêm
- Que tre xiên thịt
Thịt rửa sạch, xắt miếng mỏng.
Trộn đều nước cốt dừa, sữa đặc, nước hàng, gia vị, hạt nêm với nhau. Đặt lên trên bếp đun sôi. Tắt bếp để nguội.
Đổ phần thịt đã thái vào nồi nước sốt, trộn đều để tầm 15 phút cho thịt ngấm.
Xiên thịt vào que tre, chú ý là đừng xiên quá dày thịt sẽ lâu chín.
Đem thịt xiên đi nướng, có thể nướng bằng than hoa hoặc nếu dùng lò nướng thì để 175 độ C trong tầm 15 phút. Sau tầm 10 phút nướng thì lật mặt thịt để thịt chín vàng. Bỏ ra ăn nóng!
Thịt xiên nướng là món ăn khoái khẩu với rất nhiều bạn, nhất là các bé. Tuy vậy thay vì nướng thịt theo cách bình thường bạn hãy thử tuân theo công thức này nhé! Thịt xiên nướng cốt dừa thơm phức mùi cốt dừa, thịt mềm, béo mà ngọt vô cùng hấp dẫn. Khi ăn có thể thêm ít ớt tương, sẽ giúp thịt xiên đủ vị và gia tăng độ thơm ngon cho món ăn.
Thịt xiên nướng cốt dừa thơm phức mùi cốt dừa, thịt mềm, béo mà ngọt! Món ăn cực hấp dẫn khi thêm chút tương ớt ăn kèm.
Thịt xiên nướng cốt dừa thơm phức mùi cốt dừa, thịt mềm, béo mà ngọt! Món ăn cực hấp dẫn khi thêm ít ớt tương ăn cùng.
Để làm thịt xiên nướng bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu dưới đây:
- 300gr thịt nạc vai
- 100ml nước cốt dừa
- 20ml sữa đặc
- 15ml nước hàng
- hai thìa cà phê gia vị
- một muỗng cà phê hạt nêm
- Que tre xiên thịt
Thịt rửa sạch, xắt miếng mỏng.
Trộn đều nước cốt dừa, sữa đặc, nước hàng, gia vị, hạt nêm với nhau. Đặt lên trên bếp đun sôi. Tắt bếp để nguội.
Đổ phần thịt đã thái vào nồi nước sốt, trộn đều để tầm 15 phút cho thịt ngấm.
Xiên thịt vào que tre, chú ý là đừng xiên quá dày thịt sẽ lâu chín.
Đem thịt xiên đi nướng, có thể nướng bằng than hoa hoặc nếu dùng lò nướng thì để 175 độ C trong tầm 15 phút. Sau tầm 10 phút nướng thì lật mặt thịt để thịt chín vàng. Bỏ ra ăn nóng!
Thịt xiên nướng là món ăn khoái khẩu với rất nhiều bạn, nhất là các bé. Tuy vậy thay vì nướng thịt theo cách bình thường bạn hãy thử tuân theo công thức này nhé! Thịt xiên nướng cốt dừa thơm phức mùi cốt dừa, thịt mềm, béo mà ngọt vô cùng hấp dẫn. Khi ăn có thể thêm ít ớt tương, sẽ giúp thịt xiên đủ vị và gia tăng độ thơm ngon cho món ăn.