Cách làm Trứng tráng đậu cove lạ miệng

Món Chiên 426 10 Oct, 2021
Cách làm Trứng tráng đậu cove lạ miệng
  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30 Phút
  • Thời gian nấu: 30 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn có thể cho thêm ít bột ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào chảo chiên.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

trung-trang-dau-cove

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món trứng tráng đậu cove: - 150gr đậu cove

- 2 trái trứng

- Một tí muối

trung-trang-dau-cove

Cách nấu:

Bước 1:

Rửa sạch đậu cove rồi thái nhỏ, cùng lúc đập sẵn hai quả trứng.

trung-trang-dau-cove

Cho đậu cove vào trứng, thêm một ít muối, đánh đều.

trung-trang-dau-cove

Bước 2:

Chuẩn bị một chảo nóng với chút dầu ăn, cho đậu và trứng vào, xoay chảo để trứng dàn đều khắp mặt chảo..

trung-trang-dau-cove

Chuyển lửa vừa và nhỏ, chiên cho đến khi trứng vàng mặt thì lật mặt còn lại và chiên thêm một lát nữa.

trung-trang-dau-cove

Bước 3:

Sau khi trứng được rán vàng đều các mặt, bạn tắt bếp rồi cắt nhỏ và dọn lên đĩa.

trung-trang-dau-cove

Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn cũng có thể nêm ít bột làm từ ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào trong chảo chiên. Nếu bạn ngại đậu không dễ chín thì có thể chần qua nước sôi trước khi bỏ vào trứng nhé!

trung-trang-dau-cove

Cách làm Trứng tráng đậu cove lạ miệng



  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30
  • Thời gian nấu: 30
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn có thể cho thêm ít bột ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào chảo chiên.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

trung-trang-dau-cove

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món trứng tráng đậu cove: - 150gr đậu cove

- 2 trái trứng

- Một tí muối

trung-trang-dau-cove

Cách nấu:

Bước 1:

Rửa sạch đậu cove rồi thái nhỏ, cùng lúc đập sẵn hai quả trứng.

trung-trang-dau-cove

Cho đậu cove vào trứng, thêm một ít muối, đánh đều.

trung-trang-dau-cove

Bước 2:

Chuẩn bị một chảo nóng với chút dầu ăn, cho đậu và trứng vào, xoay chảo để trứng dàn đều khắp mặt chảo..

trung-trang-dau-cove

Chuyển lửa vừa và nhỏ, chiên cho đến khi trứng vàng mặt thì lật mặt còn lại và chiên thêm một lát nữa.

trung-trang-dau-cove

Bước 3:

Sau khi trứng được rán vàng đều các mặt, bạn tắt bếp rồi cắt nhỏ và dọn lên đĩa.

trung-trang-dau-cove

Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn cũng có thể nêm ít bột làm từ ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào trong chảo chiên. Nếu bạn ngại đậu không dễ chín thì có thể chần qua nước sôi trước khi bỏ vào trứng nhé!

trung-trang-dau-cove

Có thể bạn thích

Công thức này có 72 đánh giá 5/5 *