Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn có thể cho thêm ít bột ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào chảo chiên.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món trứng tráng đậu cove: - 150gr đậu cove
- 2 trái trứng
- Một tí muối
Rửa sạch đậu cove rồi thái nhỏ, cùng lúc đập sẵn hai quả trứng.
Cho đậu cove vào trứng, thêm một ít muối, đánh đều.
Chuẩn bị một chảo nóng với chút dầu ăn, cho đậu và trứng vào, xoay chảo để trứng dàn đều khắp mặt chảo..
Chuyển lửa vừa và nhỏ, chiên cho đến khi trứng vàng mặt thì lật mặt còn lại và chiên thêm một lát nữa.
Sau khi trứng được rán vàng đều các mặt, bạn tắt bếp rồi cắt nhỏ và dọn lên đĩa.
Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn cũng có thể nêm ít bột làm từ ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào trong chảo chiên. Nếu bạn ngại đậu không dễ chín thì có thể chần qua nước sôi trước khi bỏ vào trứng nhé!
Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn có thể cho thêm ít bột ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào chảo chiên.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau cho món trứng tráng đậu cove: - 150gr đậu cove
- 2 trái trứng
- Một tí muối
Rửa sạch đậu cove rồi thái nhỏ, cùng lúc đập sẵn hai quả trứng.
Cho đậu cove vào trứng, thêm một ít muối, đánh đều.
Chuẩn bị một chảo nóng với chút dầu ăn, cho đậu và trứng vào, xoay chảo để trứng dàn đều khắp mặt chảo..
Chuyển lửa vừa và nhỏ, chiên cho đến khi trứng vàng mặt thì lật mặt còn lại và chiên thêm một lát nữa.
Sau khi trứng được rán vàng đều các mặt, bạn tắt bếp rồi cắt nhỏ và dọn lên đĩa.
Để trứng không bị vỡ khi xoay lật, bạn cũng có thể nêm ít bột làm từ ngô vào đánh chung với trứng trước khi cho vào trong chảo chiên. Nếu bạn ngại đậu không dễ chín thì có thể chần qua nước sôi trước khi bỏ vào trứng nhé!