Những miếng cá chiên giòn không hề tanh mà trái lại thơm mùi gừng, thì là chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Những miếng cá chiên giòn không hề tanh mà trái lại thơm mùi gừng, thì là bền vững sẽ làm bạn hài lòng.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm cá chiên giòn:
- 300gr phi lê cá
- Gừng, thì là
- Bột chiên giòn, 1 trứng gà, 1 ít bia
- Dầu ăn, hạt nêm
Phương pháp nấu:
Phi lê rửa sạch cá để ráo nước, tiếp sau đó dùng giấy thấm khô. Cắt cá thành những miếng dài cỡ ngón tay
Gừng bằm nhỏ.
Thì là bằm nhỏ.
Ướp cá với 1 thì hạt nêm, gừng, thì là.
Sau đó trộn đều để 20 phút cho thấm gia vị.
Trộn cá với ít bột chiên giòn khô để miếng cá se lại
Hòa bột với nước, bia, 1 trứng gà, để 30 phút cho bột ngậm đủ nước. Bạn chỉ nên cho từng ít nước một thôi nhé, hỗn hợp bột này nên đặc một chút bởi loãng quá sẽ cực kỳ khó rán.
Nhúng cá qua chén bột.
Sau đó thả cá vào trong chảo dầu rán vàng.
Vớt lên đĩa cần lót sẵn giấy ngấm dầu.
Sau cùng lấy cá ra dùng nóng chấm ớt tương rất ngon.
Những miếng cá chiên giòn không hề tanh mà trái lại thơm mùi gừng, thì là chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Những miếng cá chiên giòn không hề tanh mà trái lại thơm mùi gừng, thì là bền vững sẽ làm bạn hài lòng.
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm cá chiên giòn:
- 300gr phi lê cá
- Gừng, thì là
- Bột chiên giòn, 1 trứng gà, 1 ít bia
- Dầu ăn, hạt nêm
Phương pháp nấu:
Phi lê rửa sạch cá để ráo nước, tiếp sau đó dùng giấy thấm khô. Cắt cá thành những miếng dài cỡ ngón tay
Gừng bằm nhỏ.
Thì là bằm nhỏ.
Ướp cá với 1 thì hạt nêm, gừng, thì là.
Sau đó trộn đều để 20 phút cho thấm gia vị.
Trộn cá với ít bột chiên giòn khô để miếng cá se lại
Hòa bột với nước, bia, 1 trứng gà, để 30 phút cho bột ngậm đủ nước. Bạn chỉ nên cho từng ít nước một thôi nhé, hỗn hợp bột này nên đặc một chút bởi loãng quá sẽ cực kỳ khó rán.
Nhúng cá qua chén bột.
Sau đó thả cá vào trong chảo dầu rán vàng.
Vớt lên đĩa cần lót sẵn giấy ngấm dầu.
Sau cùng lấy cá ra dùng nóng chấm ớt tương rất ngon.