Món này sẽ là một ý tưởng hay cho thực đơn của những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời, vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất!
Món này được xem là một ý tưởng hay cho thực đơn của những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời, vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ làm hài lòng cả những khách ăn khó tính nhất!
Nguyên liệu:
- 600gr thịt thăn bò, 2 trái ớt chuông (xanh, đỏ), 1 củ hành tây, 250gr nấm rơm.
- 50ml giấm trắng, ba thìa canh nước đường thắng, 1 thìa canh rượu vang hoặc rượu gạo,1/hai thìa cà phê ớt bột, 1 thìa canh dầu ăn, 2 tép tỏi bằm, 1 muỗng cà phê muối tiêu.
Thực hiện:
Cắt thịt thành những miếng vuông vừa ăn.
Hòa giấm trắng với dầu ăn, tỏi bằm, ớt bột, muối, tiêu, nước màu.
Cho thịt vào túi hoặc hộp có nắp đậy, xóc đều với 2/3 lượng nước sốt, để trong tủ lạnh 1 - 3 tiếng cho ngấm gia vị.
Nấm rơm rửa sạch, bổ đôi, xóc nấm với lượng nước sốt còn lại.
Thái hành và ớt thành những miếng vuông cùng cỡ với thịt bò.
- Dùng xiên nướng thịt xiên theo thứ tự thịt, nấm, ớt, hành tây xen kẽ nhau.
- Nướng các xiên thịt ở 150 độ C trong 10 - 15 phút.
Bò nướng xiên được xem là một ý tưởng hay cho thực đơn của những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời. Nó cũng có thể là món ngon trong bữa ăn của cả nhà. Vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ mang lại không khí đầm ấm cho mâm cơm gia đình bạn, đặc biệt là vào những ngày thu se lạnh.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!
Món này sẽ là một ý tưởng hay cho thực đơn của những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời, vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất!
Món này được xem là một ý tưởng hay cho thực đơn của những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời, vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ làm hài lòng cả những khách ăn khó tính nhất!
Nguyên liệu:
- 600gr thịt thăn bò, 2 trái ớt chuông (xanh, đỏ), 1 củ hành tây, 250gr nấm rơm.
- 50ml giấm trắng, ba thìa canh nước đường thắng, 1 thìa canh rượu vang hoặc rượu gạo,1/hai thìa cà phê ớt bột, 1 thìa canh dầu ăn, 2 tép tỏi bằm, 1 muỗng cà phê muối tiêu.
Thực hiện:
Cắt thịt thành những miếng vuông vừa ăn.
Hòa giấm trắng với dầu ăn, tỏi bằm, ớt bột, muối, tiêu, nước màu.
Cho thịt vào túi hoặc hộp có nắp đậy, xóc đều với 2/3 lượng nước sốt, để trong tủ lạnh 1 - 3 tiếng cho ngấm gia vị.
Nấm rơm rửa sạch, bổ đôi, xóc nấm với lượng nước sốt còn lại.
Thái hành và ớt thành những miếng vuông cùng cỡ với thịt bò.
- Dùng xiên nướng thịt xiên theo thứ tự thịt, nấm, ớt, hành tây xen kẽ nhau.
- Nướng các xiên thịt ở 150 độ C trong 10 - 15 phút.
Bò nướng xiên được xem là một ý tưởng hay cho thực đơn của những buổi dã ngoại hay tiệc ngoài trời. Nó cũng có thể là món ngon trong bữa ăn của cả nhà. Vị chua cay của thịt và rau củ nướng sẽ mang lại không khí đầm ấm cho mâm cơm gia đình bạn, đặc biệt là vào những ngày thu se lạnh.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!