Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

Món canh 467 11 Oct, 2021
Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Bông atiso là loại thảo dược rất có lợi cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Bông atiso là loại thảo dược rất có ích cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn cũng có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.

Nguyên liệu:

- 1 bông atiso.

- 500gr giò heo.

- Hạt nêm, đường, muối.

Cách nấu:

- Giò heo thái khúc, rửa sạch với nước muối pha loãng, tiếp đó rửa lại bằng nước sạch.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Bông atiso chẻ làm 6, bỏ nhụy, rửa sạch.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Giò heo bỏ vào nồi nấu sơ với chút muối. Khi nước đã sôi, vớt giò heo ra, rửa sạch bằng nước lạnh. Cho tiếp giò heo vào nồi với chút đường, hạt nêm, muối, đổ nước vào rồi đun chín.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Khi giò heo thật chín, cho bông atiso vào nấu cho chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là được.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Canh bông atiso nấu giò heo thơm ngon, bổ dưỡng lại rất phù hợp trong những ngày nắng nóng.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Bông atiso là loại thảo dược rất có lợi cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Bông atiso là loại thảo dược rất có ích cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn cũng có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.

Nguyên liệu:

- 1 bông atiso.

- 500gr giò heo.

- Hạt nêm, đường, muối.

Cách nấu:

- Giò heo thái khúc, rửa sạch với nước muối pha loãng, tiếp đó rửa lại bằng nước sạch.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Bông atiso chẻ làm 6, bỏ nhụy, rửa sạch.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Giò heo bỏ vào nồi nấu sơ với chút muối. Khi nước đã sôi, vớt giò heo ra, rửa sạch bằng nước lạnh. Cho tiếp giò heo vào nồi với chút đường, hạt nêm, muối, đổ nước vào rồi đun chín.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Khi giò heo thật chín, cho bông atiso vào nấu cho chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là được.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

- Canh bông atiso nấu giò heo thơm ngon, bổ dưỡng lại rất phù hợp trong những ngày nắng nóng.

Bổ dưỡng canh atiso nấu giò heo

Có thể bạn thích

Công thức này có 76 đánh giá 5/5 *