Bông atiso là loại thảo dược rất có lợi cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.
Bông atiso là loại thảo dược rất có ích cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn cũng có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.
Nguyên liệu:
- 1 bông atiso.
- 500gr giò heo.
- Hạt nêm, đường, muối.
- Giò heo thái khúc, rửa sạch với nước muối pha loãng, tiếp đó rửa lại bằng nước sạch.
- Bông atiso chẻ làm 6, bỏ nhụy, rửa sạch.
- Giò heo bỏ vào nồi nấu sơ với chút muối. Khi nước đã sôi, vớt giò heo ra, rửa sạch bằng nước lạnh. Cho tiếp giò heo vào nồi với chút đường, hạt nêm, muối, đổ nước vào rồi đun chín.
- Khi giò heo thật chín, cho bông atiso vào nấu cho chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là được.
- Canh bông atiso nấu giò heo thơm ngon, bổ dưỡng lại rất phù hợp trong những ngày nắng nóng.
Bông atiso là loại thảo dược rất có lợi cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.
Bông atiso là loại thảo dược rất có ích cho sức khỏe. Trong những ngày trời nóng, bạn cũng có thể nấu món canh bông atiso giò heo giải nhiệt cho cả nhà.
Nguyên liệu:
- 1 bông atiso.
- 500gr giò heo.
- Hạt nêm, đường, muối.
- Giò heo thái khúc, rửa sạch với nước muối pha loãng, tiếp đó rửa lại bằng nước sạch.
- Bông atiso chẻ làm 6, bỏ nhụy, rửa sạch.
- Giò heo bỏ vào nồi nấu sơ với chút muối. Khi nước đã sôi, vớt giò heo ra, rửa sạch bằng nước lạnh. Cho tiếp giò heo vào nồi với chút đường, hạt nêm, muối, đổ nước vào rồi đun chín.
- Khi giò heo thật chín, cho bông atiso vào nấu cho chín, nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng là được.
- Canh bông atiso nấu giò heo thơm ngon, bổ dưỡng lại rất phù hợp trong những ngày nắng nóng.