Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

Món nướng 710 11 Oct, 2021
Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc
  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30 Phút
  • Thời gian nấu: 15 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 200 calories

Không biết họ tẩm ướp thế nào mà thịt vừa thơm, vừa ngọt lại không bị khô các bạn nhỉ?

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Chưa biết họ tẩm ướp thế nào mà thịt vừa thơm, vừa ngọt lại không bị khô các chị em nhỉ?

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

Nguyên liệu:

- 1kg thịt bò (chọn phần có mỡ thì sẽ ngon hơn) - 1 trái táo, 1 trái lê , 1 củ hành tây, 5 tép tỏi - 160ml nước tương, 30ml dầu mè - 40g - 60g đường (tùy theo khẩu vị) - Hành lá, mè rang

Thực hiện:

 

Bước 1:

- Thái thịt bò thành từng miếng to bản, mỏng chừng 2mm. Thay vì thịt bò, dùng thịt heo ba rọi cũng được nhé!

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 2:

- Bào nhỏ táo, lê, hành tây này.

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 3:

- Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi bằm nhỏ. Mách nhỏ: nếu các chị em định nướng thịt trên than thì chỉ nên lấy nước ép của tất cả các loại củ quả trên để ướp thôi nghen. Làm vậy thì thịt sẽ không bị cháy đen khi nướng.

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 4:

- Các cho nốt nước tương, dầu mè, đường, hành lá xắt nhỏ vào, trộn đều và tốt đặc biệt là để ướp qua một đêm.

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 5:

- Giờ thì chỉ việc nướng cho thịt chín thôi. Nướng trên than, trên chảo hay nướng bằng lò là tùy các chị em nhé!

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

Chúc các chị em thành công!

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc



  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30
  • Thời gian nấu: 15
  • Dinh dưỡng: 200 calories
  • Độ khó: Bình thường

Không biết họ tẩm ướp thế nào mà thịt vừa thơm, vừa ngọt lại không bị khô các bạn nhỉ?

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Chưa biết họ tẩm ướp thế nào mà thịt vừa thơm, vừa ngọt lại không bị khô các chị em nhỉ?

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

Nguyên liệu:

- 1kg thịt bò (chọn phần có mỡ thì sẽ ngon hơn) - 1 trái táo, 1 trái lê , 1 củ hành tây, 5 tép tỏi - 160ml nước tương, 30ml dầu mè - 40g - 60g đường (tùy theo khẩu vị) - Hành lá, mè rang

Thực hiện:

 

Bước 1:

- Thái thịt bò thành từng miếng to bản, mỏng chừng 2mm. Thay vì thịt bò, dùng thịt heo ba rọi cũng được nhé!

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 2:

- Bào nhỏ táo, lê, hành tây này.

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 3:

- Sau đó, cho tất cả vào thịt bò cùng tỏi bằm nhỏ. Mách nhỏ: nếu các chị em định nướng thịt trên than thì chỉ nên lấy nước ép của tất cả các loại củ quả trên để ướp thôi nghen. Làm vậy thì thịt sẽ không bị cháy đen khi nướng.

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 4:

- Các cho nốt nước tương, dầu mè, đường, hành lá xắt nhỏ vào, trộn đều và tốt đặc biệt là để ướp qua một đêm.

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

 

Bước 5:

- Giờ thì chỉ việc nướng cho thịt chín thôi. Nướng trên than, trên chảo hay nướng bằng lò là tùy các chị em nhé!

 

Bí quyết tẩm ướp thịt nướng của Hàn Quốc

Chúc các chị em thành công!

Có thể bạn thích

Công thức này có 42 đánh giá 4/5 *