Bánh mì kẹp gà rán giòn tan hấp dẫn

Món Chiên 291 10 Oct, 2021
Bánh mì kẹp gà rán giòn tan hấp dẫn
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 160 calories

Với phần thịt gà giòn tan, ăn kèm với salad rau cải và sốt cay thơm hấp dẫn, hẳn bạn sẽ không thể chối từ món bánh mì kẹp này đâu!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Với phần thịt gà giòn tan, ăn cùng với salad rau cải và sốt cay thơm hấp dẫn, hẳn bạn sẽ không thể chối từ món bánh mì kẹp này đâu!

banh-mi-kep-ga-ran

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Phần salad bắp cải + sốt mayonnaise: - 1/2 bắp cải tím, 1/2 bắp cải trắng - 1 củ cà rốt, 1 trái dưa leo (có thể dùng salad dưa leo Nhật Bản) - Hành, gừng, chanh, rau mùi (ngò) - Giấm gạo, nước tương, dầu vừng - Sốt mayonnaise, ớt tương

banh-mi-kep-ga-ran

Phần thịt gà: - 2 miếng ức gà - Bột mì, bột chiên xù, hột gà - Tiêu xay

banh-mi-kep-ga-ran

Cách chế biến:

Bước 1:

- Sơ chế thật sạch những nguyên liệu rau, tiếp sau đó xắt bắp cải tím và trắng thành sợi nhỏ, bào cà rốt, thái nhỏ hành, mùi rồi bỏ vào 1 bát lớn.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 2:

- Rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi bằm nhuyễn gừng. Sau đó cho gừng băm, nước tương, nước cốt chanh và giấm gạo vào 1 chén nhỏ, thêm ít dầu vừng vào trộn đều. Rưới lên phần rau đã chuẩn bị sẵn.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 3:

- Trộn đều tất cả.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 4:

- Cho sốt mayonnaise vào tô, thêm vào ớt tương rồi trộn đều. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm lượng ớt tương tùy thích nhé!

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 5:

- Dùng dao khía các đường chéo theo miếng thịt gà. Ướp gà với muối và tiêu trong tầm 15 phút.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 6:

- Chuẩn bị sẵn bột mì, trứng đánh và bột chiên xù. Lăn thịt gà qua lớp bột mì, tiếp sau đó đến lớp trứng, sau cùng là lớp bột chiên xù.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 7:

- Chiên thịt gà cho đến khi phần vỏ ngoài vàng và giòn. Sau đó để gà cho thật khô dầu.

banh-mi-kep-ga-ran

Chuẩn bị sẵn bánh mì kẹp và dưa leo để thưởng thức thôi nào!

Bạn cũng có thể tùy ý chọn những nguyên liệu theo khẩu vị riêng nhé!

banh-mi-kep-ga-ran

Đầu tiên, bạn đặt miếng gà lên bánh mì, tiếp sau đó là salad, dưa leo rồi đến sốt mayonnaise.

banh-mi-kep-ga-ran

Miếng gà giòn rụm kèm vị thơm của nước sốt ngon lắm nhé!

banh-mi-kep-ga-ran

Bánh mì kẹp gà rán giòn tan hấp dẫn



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 160 calories
  • Độ khó: Bình thường

Với phần thịt gà giòn tan, ăn kèm với salad rau cải và sốt cay thơm hấp dẫn, hẳn bạn sẽ không thể chối từ món bánh mì kẹp này đâu!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Với phần thịt gà giòn tan, ăn cùng với salad rau cải và sốt cay thơm hấp dẫn, hẳn bạn sẽ không thể chối từ món bánh mì kẹp này đâu!

banh-mi-kep-ga-ran

Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

Phần salad bắp cải + sốt mayonnaise: - 1/2 bắp cải tím, 1/2 bắp cải trắng - 1 củ cà rốt, 1 trái dưa leo (có thể dùng salad dưa leo Nhật Bản) - Hành, gừng, chanh, rau mùi (ngò) - Giấm gạo, nước tương, dầu vừng - Sốt mayonnaise, ớt tương

banh-mi-kep-ga-ran

Phần thịt gà: - 2 miếng ức gà - Bột mì, bột chiên xù, hột gà - Tiêu xay

banh-mi-kep-ga-ran

Cách chế biến:

Bước 1:

- Sơ chế thật sạch những nguyên liệu rau, tiếp sau đó xắt bắp cải tím và trắng thành sợi nhỏ, bào cà rốt, thái nhỏ hành, mùi rồi bỏ vào 1 bát lớn.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 2:

- Rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi bằm nhuyễn gừng. Sau đó cho gừng băm, nước tương, nước cốt chanh và giấm gạo vào 1 chén nhỏ, thêm ít dầu vừng vào trộn đều. Rưới lên phần rau đã chuẩn bị sẵn.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 3:

- Trộn đều tất cả.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 4:

- Cho sốt mayonnaise vào tô, thêm vào ớt tương rồi trộn đều. Bạn cũng có thể tăng hoặc giảm lượng ớt tương tùy thích nhé!

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 5:

- Dùng dao khía các đường chéo theo miếng thịt gà. Ướp gà với muối và tiêu trong tầm 15 phút.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 6:

- Chuẩn bị sẵn bột mì, trứng đánh và bột chiên xù. Lăn thịt gà qua lớp bột mì, tiếp sau đó đến lớp trứng, sau cùng là lớp bột chiên xù.

banh-mi-kep-ga-ran

Bước 7:

- Chiên thịt gà cho đến khi phần vỏ ngoài vàng và giòn. Sau đó để gà cho thật khô dầu.

banh-mi-kep-ga-ran

Chuẩn bị sẵn bánh mì kẹp và dưa leo để thưởng thức thôi nào!

Bạn cũng có thể tùy ý chọn những nguyên liệu theo khẩu vị riêng nhé!

banh-mi-kep-ga-ran

Đầu tiên, bạn đặt miếng gà lên bánh mì, tiếp sau đó là salad, dưa leo rồi đến sốt mayonnaise.

banh-mi-kep-ga-ran

Miếng gà giòn rụm kèm vị thơm của nước sốt ngon lắm nhé!

banh-mi-kep-ga-ran

Có thể bạn thích

Công thức này có 20 đánh giá 5/5 *