Tai heo ngâm chua ngọt cuốn bánh tráng

Món gỏi 596 11 Oct, 2021
Tai heo ngâm chua ngọt cuốn bánh tráng
  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 10 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 180 calories

Đây là món ăn bình dân nhưng được yêu thích nhờ vị chua chua giòn giòn của tai heo thấm đẫm trong vị mắm nêm đậm đà hơi cay.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Đây là món ăn bình dân nhưng được yêu thích nhờ vị hơi chua giòn giòn của tai heo thấm đẫm trong vị mắm nêm đậm đà hơi cay.

Cách nấu:

- 1 tai heo ngâm chua sẵn.

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

- Xắt nhỏ tai heo. Các loại rau rửa sạch, dưa leo xắt mỏng.

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

- Làm ướt bánh tráng, cho các loại rau lên, sau cùng cho tai heo lên rồi cuốn chặt tay.

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

Đổ mắm nêm ra chén, cho thêm tỏi, dứa bằm, ớt, đường, chanh, ít nước sôi rồi quậy đều. Nếm vừa ăn là được. Ăn cùng là chén mắm nêm đậm đà, thơm ngon. 

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

Tai heo ngâm chua ngọt cuốn bánh tráng



  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 10
  • Dinh dưỡng: 180 calories
  • Độ khó: Bình thường

Đây là món ăn bình dân nhưng được yêu thích nhờ vị chua chua giòn giòn của tai heo thấm đẫm trong vị mắm nêm đậm đà hơi cay.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Đây là món ăn bình dân nhưng được yêu thích nhờ vị hơi chua giòn giòn của tai heo thấm đẫm trong vị mắm nêm đậm đà hơi cay.

Cách nấu:

- 1 tai heo ngâm chua sẵn.

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

- Xắt nhỏ tai heo. Các loại rau rửa sạch, dưa leo xắt mỏng.

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

- Làm ướt bánh tráng, cho các loại rau lên, sau cùng cho tai heo lên rồi cuốn chặt tay.

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

Đổ mắm nêm ra chén, cho thêm tỏi, dứa bằm, ớt, đường, chanh, ít nước sôi rồi quậy đều. Nếm vừa ăn là được. Ăn cùng là chén mắm nêm đậm đà, thơm ngon. 

tai-heo-ngam-chua-ngot-cuon-banh-trang

Có thể bạn thích

Công thức này có 28 đánh giá 4/5 *