Mùa hè đến, một đĩa salad vừa ngon miệng mà lại mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đủ chất mà không cần phải chế biến quá lâu trong bếp.
Mùa hè đến, một dĩa salad vừa ngon miệng mà lại mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đủ dinh dưỡng mà không cần thiết phải chế biến quá lâu trong bếp.
Thực hiện:
Cho mì vào một nồi nước sôi với ít muối.
Cà chua rửa sạch cắt làm 4 hoặc làm 8 tùy theo kích thước, oliu thái thành từng miếng tròn mỏng.
Phô mai Morazella lấy ra khỏi túi, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn. Cá ngừ vớt ra khỏi hộp, chắt hết nước, dằm nhuyễn.
Cà chua đổ vào bát, thêm lá húng quế cắt nhỏ vào, trộn đều.
Luộc mì theo chỉ dẫn trên bao bì cho đến khi chín thì bạn đổ ra rổ và xả nước lạnh ngay lập tức để mì vẫn giữ được độ dai. Để ráo tầm 10 phút.
Cho mì vào bát trộn cà chua lúc trước, thêm oliu vào trộn đều.
Thêm phô mai Morazella và cá ngừ; nêm nếm với muối, tiêu cho vừa ăn.
Sau cùng bạn rưới dầu oliu lên và trộn đều. Chú ý bạn cần chuẩn bị món ăn trước ít nhất 30 phút để các thành phần có thể thấm đều gia vị. Nếu chưa ăn ngay trong vòng 30 phút thì bạn cũng cần trộn cà chua cuối cùng bởi trộn cà chua trước quá lâu thì vị chua của cà chua tiết ra có thể làm đổi thay hương vị của món ăn.
Mùa hè đến, một dĩa salad vừa ngon miệng mà lại mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đủ dinh dưỡng mà không cần thiết phải chế biến quá lâu trong bếp. Món salad mì nơ đẹp rực rỡ như mùa hè ngoài kia được xem là một gợi ý phù hợp cho bạn đấy! Với món này bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị trước và để vào tủ lạnh dùng dần trong vài ngày, rất tiện cho những người độc thân để có bữa tối 1 món thật tiện mà vẫn ngon miệng.
Chúc các chị em thành công và có món salad thật tuyệt cho mùa hè này nhé!
Mùa hè đến, một đĩa salad vừa ngon miệng mà lại mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đủ chất mà không cần phải chế biến quá lâu trong bếp.
Mùa hè đến, một dĩa salad vừa ngon miệng mà lại mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đủ dinh dưỡng mà không cần thiết phải chế biến quá lâu trong bếp.
Thực hiện:
Cho mì vào một nồi nước sôi với ít muối.
Cà chua rửa sạch cắt làm 4 hoặc làm 8 tùy theo kích thước, oliu thái thành từng miếng tròn mỏng.
Phô mai Morazella lấy ra khỏi túi, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn. Cá ngừ vớt ra khỏi hộp, chắt hết nước, dằm nhuyễn.
Cà chua đổ vào bát, thêm lá húng quế cắt nhỏ vào, trộn đều.
Luộc mì theo chỉ dẫn trên bao bì cho đến khi chín thì bạn đổ ra rổ và xả nước lạnh ngay lập tức để mì vẫn giữ được độ dai. Để ráo tầm 10 phút.
Cho mì vào bát trộn cà chua lúc trước, thêm oliu vào trộn đều.
Thêm phô mai Morazella và cá ngừ; nêm nếm với muối, tiêu cho vừa ăn.
Sau cùng bạn rưới dầu oliu lên và trộn đều. Chú ý bạn cần chuẩn bị món ăn trước ít nhất 30 phút để các thành phần có thể thấm đều gia vị. Nếu chưa ăn ngay trong vòng 30 phút thì bạn cũng cần trộn cà chua cuối cùng bởi trộn cà chua trước quá lâu thì vị chua của cà chua tiết ra có thể làm đổi thay hương vị của món ăn.
Mùa hè đến, một dĩa salad vừa ngon miệng mà lại mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy ngon miệng và đủ dinh dưỡng mà không cần thiết phải chế biến quá lâu trong bếp. Món salad mì nơ đẹp rực rỡ như mùa hè ngoài kia được xem là một gợi ý phù hợp cho bạn đấy! Với món này bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị trước và để vào tủ lạnh dùng dần trong vài ngày, rất tiện cho những người độc thân để có bữa tối 1 món thật tiện mà vẫn ngon miệng.
Chúc các chị em thành công và có món salad thật tuyệt cho mùa hè này nhé!