Món salad kiểu Tây Ban Nha được chế biến rất đơn giản, không mất nhiều thời gian mà lại dễ ăn trong những ngày hè.
- 0,5 kg khoai tây loại nhỏ
- 3 muỗng dầu ôliu
- 1 và 1/bốn muỗng nhỏ muối
- 1/hai thìa cafe hạt tiêu
- 4 nhánh tỏi
- bốn muỗng Mayonnaise
- 1 muỗng nước cốt chanh
- 1 muỗng nhỏ mù tạt
- Đun nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C.
- Rửa sạch khoai tây, tiếp đó cắt làm đôi hoặc làm tư tùy vào củ to hay nhỏ, không cần gọt bỏ vỏ.
- Cho hai thìa dầu ôliu, 3/bốn muỗng cafe muối và hạt tiêu vào tô khoai vừa cắt, tiếp đó trộn đều.
- Cho khoai vào một cái dĩa hầm hoặc đặt trên tờ giấy nướng. Đặt vào lò nướng tầm 40 phút đến khi khoai chuyển màu nâu vàng thích mắt.
- Trộn đều hỗn hợp mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh và dầu ôliu.
- Tỏi giã nhỏ rồi thả vào hỗn hợp vừa trộn.
- Sau khi chín, lấy khoai ra khỏi lò và để nguội.
- Trộn đều hỗn hợp với khoai tây đã để nguội là có thể ăn ngay.
NS
Món salad kiểu Tây Ban Nha được chế biến rất đơn giản, không mất nhiều thời gian mà lại dễ ăn trong những ngày hè.
- 0,5 kg khoai tây loại nhỏ
- 3 muỗng dầu ôliu
- 1 và 1/bốn muỗng nhỏ muối
- 1/hai thìa cafe hạt tiêu
- 4 nhánh tỏi
- bốn muỗng Mayonnaise
- 1 muỗng nước cốt chanh
- 1 muỗng nhỏ mù tạt
- Đun nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C.
- Rửa sạch khoai tây, tiếp đó cắt làm đôi hoặc làm tư tùy vào củ to hay nhỏ, không cần gọt bỏ vỏ.
- Cho hai thìa dầu ôliu, 3/bốn muỗng cafe muối và hạt tiêu vào tô khoai vừa cắt, tiếp đó trộn đều.
- Cho khoai vào một cái dĩa hầm hoặc đặt trên tờ giấy nướng. Đặt vào lò nướng tầm 40 phút đến khi khoai chuyển màu nâu vàng thích mắt.
- Trộn đều hỗn hợp mayonnaise, mù tạt, nước cốt chanh và dầu ôliu.
- Tỏi giã nhỏ rồi thả vào hỗn hợp vừa trộn.
- Sau khi chín, lấy khoai ra khỏi lò và để nguội.
- Trộn đều hỗn hợp với khoai tây đã để nguội là có thể ăn ngay.
NS