Vị giòn giòn, chua chua, ngọt thanh của xoài trộn với rau muống sẽ trở thành món nộm đưa cơm trong mỗi bữa ăn.
Vị giòn giòn, hơi chua, ngọt thanh của xoài trộn với rau muống sẽ trở thành món nộm đưa cơm trong mỗi bữa ăn.
Nguyên liệu:
- 1 mớ rau muống.
- 1/2 trái xoài.
- Đậu phộng rang.
- Đường, giấm, súp.
- Rau thơm.
- Nhặt rau rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước.
- Đun một nồi nước sôi rồi luộc cho chín, vớt rau ra tô nước đun sôi để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Bỏ ra rổ để ráo nước.
- Xoài gọt bỏ vỏ, cắt sợi.
- Cho rau vào tô tô cho dễ trộn, thêm đường, giấm, hạt nêm, nếm vừa miệng rồi trộn đều.
- Thêm xoài vào tô tiếp tục trộn.
- Sau cùng, gắp nộm lên đĩa, rắc lên trên chút đậu phộng rang đập dập và rau thơm.
Vị giòn giòn, chua chua, ngọt thanh của xoài trộn với rau muống sẽ trở thành món nộm đưa cơm trong mỗi bữa ăn.
Vị giòn giòn, hơi chua, ngọt thanh của xoài trộn với rau muống sẽ trở thành món nộm đưa cơm trong mỗi bữa ăn.
Nguyên liệu:
- 1 mớ rau muống.
- 1/2 trái xoài.
- Đậu phộng rang.
- Đường, giấm, súp.
- Rau thơm.
- Nhặt rau rồi rửa sạch, bỏ bớt lá để ráo nước.
- Đun một nồi nước sôi rồi luộc cho chín, vớt rau ra tô nước đun sôi để nguội cho vài viên đá để rau có màu xanh. Bỏ ra rổ để ráo nước.
- Xoài gọt bỏ vỏ, cắt sợi.
- Cho rau vào tô tô cho dễ trộn, thêm đường, giấm, hạt nêm, nếm vừa miệng rồi trộn đều.
- Thêm xoài vào tô tiếp tục trộn.
- Sau cùng, gắp nộm lên đĩa, rắc lên trên chút đậu phộng rang đập dập và rau thơm.