Tai lợn nếu ăn riêng sẽ rất dễ ngán, nhưng nếu làm nộm thì lại dễ ăn và vào cơm.
Tai lợn nếu ăn riêng sẽ cực kỳ dễ ngán, nhưng nếu làm nộm thì lại dễ ăn và vào cơm.
Nguyên liệu:
- 300 g tai lợn, 100 g giá đỗ.
- 1 trái dưa chuột, 1 trái chanh, ớt.
- 3 nhánh tỏi giã dập, rau mùi và rau ngổ.
- hai thìa bột canh, 1 thìa vừng lạc.
Phương pháp nấu:
- Giá rửa sạch. Dưa chuột gọt bỏ vỏ và xắt mỏng. Rau thơm rửa sạch, cắt ngắn.
- Tai lợn làm sạch, luộc và xắt mỏng.
- Trộn tai lợn, dưa chuột, tỏi, giá đỗ, ớt, rau mùi, lạc vừng và nước cốt chanh với nhau.
- Món này có thể ăn ngay hoặc đợi một lát rồi bỏ lên dĩa ăn đều được.
Tai lợn nếu ăn riêng sẽ rất dễ ngán, nhưng nếu làm nộm thì lại dễ ăn và vào cơm.
Tai lợn nếu ăn riêng sẽ cực kỳ dễ ngán, nhưng nếu làm nộm thì lại dễ ăn và vào cơm.
Nguyên liệu:
- 300 g tai lợn, 100 g giá đỗ.
- 1 trái dưa chuột, 1 trái chanh, ớt.
- 3 nhánh tỏi giã dập, rau mùi và rau ngổ.
- hai thìa bột canh, 1 thìa vừng lạc.
Phương pháp nấu:
- Giá rửa sạch. Dưa chuột gọt bỏ vỏ và xắt mỏng. Rau thơm rửa sạch, cắt ngắn.
- Tai lợn làm sạch, luộc và xắt mỏng.
- Trộn tai lợn, dưa chuột, tỏi, giá đỗ, ớt, rau mùi, lạc vừng và nước cốt chanh với nhau.
- Món này có thể ăn ngay hoặc đợi một lát rồi bỏ lên dĩa ăn đều được.