Gỏi thịt bò măng chua làm đơn giản, ăn giòn giòn và có vị chua cay mặn ngọt rất ngon.
Gỏi thịt bò măng chua làm nhanh gọn, ăn giòn giòn và có vị chua cay mặn ngọt rất ngon.
Nguyên liệu: - 200g thịt bò mềm
- 300g măng chua
- Củ gừng nhỏ
- Vài cọng hành lá
- Ớt hiểm, rau răm, chanh
- Lòng trắng 1 hột gà
- Nước mắm ngon, muối, đườn, mắm ruốc
Thực hiện:
Măng chua xắt sợi, xả nước lạnh, bóp cho ráo nước rồi xóc với một chút đường.
Gừng xắt sợi, ngâm trong nước lạnh có pha chanh.
Thêm rau răm, hành lá, gừng, ớt và một muỗng cafe mắm ruốc.
Trộn đều rồi xếp gỏi lên dĩa, cho vài cọng rau răm và ớt lên để trang trí.
Gỏi là một món dễ ăn, có mặt trong không ít thực đơn đãi tiệc. Món gỏi măng chua lại sắc sảo với những mùi vị hết sức riêng biệt, chỉ ăn một lần cũng khó có thể quên được.
Gỏi thịt bò măng chua làm nhanh gọn, ăn giòn giòn và có vị chua cay mặn ngọt rất ngon.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!
Gỏi thịt bò măng chua làm đơn giản, ăn giòn giòn và có vị chua cay mặn ngọt rất ngon.
Gỏi thịt bò măng chua làm nhanh gọn, ăn giòn giòn và có vị chua cay mặn ngọt rất ngon.
Nguyên liệu: - 200g thịt bò mềm
- 300g măng chua
- Củ gừng nhỏ
- Vài cọng hành lá
- Ớt hiểm, rau răm, chanh
- Lòng trắng 1 hột gà
- Nước mắm ngon, muối, đườn, mắm ruốc
Thực hiện:
Măng chua xắt sợi, xả nước lạnh, bóp cho ráo nước rồi xóc với một chút đường.
Gừng xắt sợi, ngâm trong nước lạnh có pha chanh.
Thêm rau răm, hành lá, gừng, ớt và một muỗng cafe mắm ruốc.
Trộn đều rồi xếp gỏi lên dĩa, cho vài cọng rau răm và ớt lên để trang trí.
Gỏi là một món dễ ăn, có mặt trong không ít thực đơn đãi tiệc. Món gỏi măng chua lại sắc sảo với những mùi vị hết sức riêng biệt, chỉ ăn một lần cũng khó có thể quên được.
Gỏi thịt bò măng chua làm nhanh gọn, ăn giòn giòn và có vị chua cay mặn ngọt rất ngon.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!