Salad dưa leo kiểu Nhật thanh nhiệt giải độc với hương vị hoàn toàn tươi mát rất dễ ăn mà thời gian chế biến lại nhanh, bạn sẽ thử chứ?
Salad dưa leo kiểu Nhật thanh nhiệt giải độc với mùi vị hoàn toàn tươi mát rất dễ ăn mà thời gian chế biến lại nhanh, bạn sẽ thử chứ?
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm salad dưa leo kiểu Nhật: - 2 quả dưa leo - Muối - 15g rong biển - 4 thanh cua - Mè trắng rang Nước sốt: - 45ml giấm gạo - 15g đường - 10ml xì dầu - 2g muối - 30ml nước
Dưa leo rửa sạch với một tí muối, tiếp đó bào sờ phần vỏ để màu xanh đậm xen kẽ màu xanh nhạt đẹp mắt và dưa leo giòn hơn, tiếp đó thái dưa leo thành các lát mỏng.
Cho dưa leo vào một cái tô lớn, rắc lên ít muối để nghỉ trong 5 phút. Rồi sau đó rửa sạch lại với nước, vắt kỹ để dưa leo được ráo.
Ngâm rong biển tầm 10 phút, tiếp đó lấy ra để ráo nước.
Cắt thanh cua ra làm đôi theo chiều ngang rồi cắt sợi.
Cho tất cả phần nguyên liệu làm nước sốt vào nồi, làm nóng tới khi đường tan hết thì bạn tắt bếp để riêng ra.
Cho tất cả dưa leo, rong biển, thanh cua vào bát trộn và rắc thêm một ít mè, tiếp đó đổ phần nước sốt vào, trộn đều và ngay.
Ưu thế của các món salad là không làm tốn thời gian của các nàng phụ nữ, thêm nữa là không có khá nhiều dầu mỡ, thành phần chủ chốt là rau củ quả nên khi ăn sẽ làm cho bạn không có cảm giác ngán ngấy. Salad dưa leo kiểu Nhật thanh nhiệt giải độc với mùi vị hoàn toàn tươi mát, tổng cộng thời gian dành cho quy trình chuẩn bị và chế biến món này chưa tới 15 phút, bạn hãy thử nhé!
Salad dưa leo kiểu Nhật thanh nhiệt giải độc với hương vị hoàn toàn tươi mát rất dễ ăn mà thời gian chế biến lại nhanh, bạn sẽ thử chứ?
Salad dưa leo kiểu Nhật thanh nhiệt giải độc với mùi vị hoàn toàn tươi mát rất dễ ăn mà thời gian chế biến lại nhanh, bạn sẽ thử chứ?
Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau để làm salad dưa leo kiểu Nhật: - 2 quả dưa leo - Muối - 15g rong biển - 4 thanh cua - Mè trắng rang Nước sốt: - 45ml giấm gạo - 15g đường - 10ml xì dầu - 2g muối - 30ml nước
Dưa leo rửa sạch với một tí muối, tiếp đó bào sờ phần vỏ để màu xanh đậm xen kẽ màu xanh nhạt đẹp mắt và dưa leo giòn hơn, tiếp đó thái dưa leo thành các lát mỏng.
Cho dưa leo vào một cái tô lớn, rắc lên ít muối để nghỉ trong 5 phút. Rồi sau đó rửa sạch lại với nước, vắt kỹ để dưa leo được ráo.
Ngâm rong biển tầm 10 phút, tiếp đó lấy ra để ráo nước.
Cắt thanh cua ra làm đôi theo chiều ngang rồi cắt sợi.
Cho tất cả phần nguyên liệu làm nước sốt vào nồi, làm nóng tới khi đường tan hết thì bạn tắt bếp để riêng ra.
Cho tất cả dưa leo, rong biển, thanh cua vào bát trộn và rắc thêm một ít mè, tiếp đó đổ phần nước sốt vào, trộn đều và ngay.
Ưu thế của các món salad là không làm tốn thời gian của các nàng phụ nữ, thêm nữa là không có khá nhiều dầu mỡ, thành phần chủ chốt là rau củ quả nên khi ăn sẽ làm cho bạn không có cảm giác ngán ngấy. Salad dưa leo kiểu Nhật thanh nhiệt giải độc với mùi vị hoàn toàn tươi mát, tổng cộng thời gian dành cho quy trình chuẩn bị và chế biến món này chưa tới 15 phút, bạn hãy thử nhé!