Công thức làm món Trứng cút trộn chua ngọt

Món gỏi 304 11 Oct, 2021
Công thức làm món Trứng cút trộn chua ngọt
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 160 calories

Những hôm có khách đột xuất, chỉ cần thêm món trứng cút trộn chua ngọt vào thực đơn là bạn có ngay món khai vị hoàn hảo để cả nhà nhâm nhi rồi!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Những hôm có khách đột xuất, chỉ cần thêm món trứng cút trộn chua ngọt vào thực đơn là bạn có ngay món đầu tiên hoàn hảo để cả nhà nhấm nháp rồi!

trung-cut-tron-chua-ngot

- 20 quả trứng chim cút

- Rau mùi, boa rô, ớt đỏ

- Gia vị: Đường, muối, giấm

Trứng chim cút rửa sạch rồi đem luộc cho chín. Khi trứng chín, vớt trứng ra, chờ nguội bớt rồi bóc sạch vỏ.

trung-cut-tron-chua-ngot

Đun nóng dầu trong chảo, cho trứng cút vào rán cho vàng đều khắp mặt rồi vớt lên dĩa nên lót sẵn giấy hút dầu cho thật sạch bớt dầu thừa.

trung-cut-tron-chua-ngot

Rau mùi, boa rô xắt nhỏ. Ớt xắt hạt lựu.

Chuẩn bị phần gia vị trộn salad: trộn đều Muối: Đường: Giấm theo tỉ lệ 1:2:3 (bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ theo khẩu vị cá nhân). Sau khi các gia vị được hòa tan đều thì cho rau mùi, boa rô, ớt đỏ vào trộn cùng.

trung-cut-tron-chua-ngot

Rưới hỗn hợp này lên bát trứng cút vừa chiên, trộn đều cho trứng thấm vị.

trung-cut-tron-chua-ngot

Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!

Công thức làm món Trứng cút trộn chua ngọt



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 10
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 160 calories
  • Độ khó: Bình thường

Những hôm có khách đột xuất, chỉ cần thêm món trứng cút trộn chua ngọt vào thực đơn là bạn có ngay món khai vị hoàn hảo để cả nhà nhâm nhi rồi!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Những hôm có khách đột xuất, chỉ cần thêm món trứng cút trộn chua ngọt vào thực đơn là bạn có ngay món đầu tiên hoàn hảo để cả nhà nhấm nháp rồi!

trung-cut-tron-chua-ngot

- 20 quả trứng chim cút

- Rau mùi, boa rô, ớt đỏ

- Gia vị: Đường, muối, giấm

Trứng chim cút rửa sạch rồi đem luộc cho chín. Khi trứng chín, vớt trứng ra, chờ nguội bớt rồi bóc sạch vỏ.

trung-cut-tron-chua-ngot

Đun nóng dầu trong chảo, cho trứng cút vào rán cho vàng đều khắp mặt rồi vớt lên dĩa nên lót sẵn giấy hút dầu cho thật sạch bớt dầu thừa.

trung-cut-tron-chua-ngot

Rau mùi, boa rô xắt nhỏ. Ớt xắt hạt lựu.

Chuẩn bị phần gia vị trộn salad: trộn đều Muối: Đường: Giấm theo tỉ lệ 1:2:3 (bạn cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ theo khẩu vị cá nhân). Sau khi các gia vị được hòa tan đều thì cho rau mùi, boa rô, ớt đỏ vào trộn cùng.

trung-cut-tron-chua-ngot

Rưới hỗn hợp này lên bát trứng cút vừa chiên, trộn đều cho trứng thấm vị.

trung-cut-tron-chua-ngot

Chúc các nàng thành công và ngon miệng nhé!

Có thể bạn thích

Công thức này có 89 đánh giá 4/5 *