Cách trộn Salad thịt bò muối hấp dẫn

Món gỏi 516 10 Oct, 2021
Cách trộn Salad thịt bò muối hấp dẫn
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 25 Phút
  • Thời gian nấu: 25 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 225 calories

Thêm một món salad không ngấy cho những ngày Tết. Nó cũng rất hợp với các bữa nhậu.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Thêm một món salad không ngấy cho những ngày Tết. Nó cũng rất hợp với các bữa nhậu.

Nguyên liệu:

- 200gr thịt bò muối, cắt lát mỏng - Nước chanh - Dầu ô liu nguyên chất - Ớt - Rau cải cúc non - Cà chua quả nhỏ - Vài miếng pho mai Parmigiano Reggiano (có thể thay thể bằng loại khác) - Một tí muối

 

Cách nấu:

 

Salad thịt bò muối

Đối với thịt bò muối, chuẩn bị một tí giấm bằng cách trộn dầu ô liu nguyên chất cùng nước chanh với tỉ lệ 2 – 1. Thêm tí bột quả ớt tươi và trộn đều.

Salad thịt bò muối

Đặt một lớp thịt bò muối trong bát và rưới một tí dung dịch trên lên nó, rồi thêm một lớp khác và làm tương tự cho đến khi xong thịt bò muối. Thịt phải được phủ đều giấm.

Salad thịt bò muối

Để ít nhất trong hai giờ để giấm thấm đều vào thịt.

Salad thịt bò muối

Chuẩn bị salad. Rửa sạch rau cải cúc và cà chua, tiếp sau đó cắt nửa chúng.

Salad thịt bò muối

Bỏ rau và cà chua vào một cái bát, thêm ít dầu ô liu nguyên chất và muối rồi trộn đều.

Salad thịt bò muối

Khi tất cả đã sẵn sàng, lấy một chiếc dĩa, bỏ salad vào chính giữa, bỏ lên trên vài miếng phô mai Parmigiano Reggiano, rồi bày thịt bò muối xung quanh. Dùng ở nhiệt độ thông thường với rượu gạo.

Salad thịt bò muối

Cách trộn Salad thịt bò muối hấp dẫn



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 25
  • Thời gian nấu: 25
  • Dinh dưỡng: 225 calories
  • Độ khó: Bình thường

Thêm một món salad không ngấy cho những ngày Tết. Nó cũng rất hợp với các bữa nhậu.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Thêm một món salad không ngấy cho những ngày Tết. Nó cũng rất hợp với các bữa nhậu.

Nguyên liệu:

- 200gr thịt bò muối, cắt lát mỏng - Nước chanh - Dầu ô liu nguyên chất - Ớt - Rau cải cúc non - Cà chua quả nhỏ - Vài miếng pho mai Parmigiano Reggiano (có thể thay thể bằng loại khác) - Một tí muối

 

Cách nấu:

 

Salad thịt bò muối

Đối với thịt bò muối, chuẩn bị một tí giấm bằng cách trộn dầu ô liu nguyên chất cùng nước chanh với tỉ lệ 2 – 1. Thêm tí bột quả ớt tươi và trộn đều.

Salad thịt bò muối

Đặt một lớp thịt bò muối trong bát và rưới một tí dung dịch trên lên nó, rồi thêm một lớp khác và làm tương tự cho đến khi xong thịt bò muối. Thịt phải được phủ đều giấm.

Salad thịt bò muối

Để ít nhất trong hai giờ để giấm thấm đều vào thịt.

Salad thịt bò muối

Chuẩn bị salad. Rửa sạch rau cải cúc và cà chua, tiếp sau đó cắt nửa chúng.

Salad thịt bò muối

Bỏ rau và cà chua vào một cái bát, thêm ít dầu ô liu nguyên chất và muối rồi trộn đều.

Salad thịt bò muối

Khi tất cả đã sẵn sàng, lấy một chiếc dĩa, bỏ salad vào chính giữa, bỏ lên trên vài miếng phô mai Parmigiano Reggiano, rồi bày thịt bò muối xung quanh. Dùng ở nhiệt độ thông thường với rượu gạo.

Salad thịt bò muối

Có thể bạn thích

Công thức này có 52 đánh giá 5/5 *