Món nộm củ đậu với thành phần chủ yếu là rau củ tươi ngon kèm theo phần nước sốt có vị hơi cay cay của gừng và béo bùi của bơ lạc sẽ rất kích thích vị giác đấy!
Món nộm củ đậu với thành phần chủ chốt là rau củ tươi ngon kèm với phần nước sốt có vị hơi cay cay của gừng và béo bùi của bơ lạc sẽ thật kích thích vị giác đấy!
Phương pháp nấu:
Mài nhỏ gừng và tỏi.
Trong một bát, cho các thành phần làm nước sốt vào trộn đều lên. Trừ bơ đậu phộng.
Sau khi hỗn hợp đã hòa quện thì cho bơ đậu phộng vào trộn đều.
Các loại rau xắt mỏng, củ đậu xắt sợi dài, lạc giã nhỏ.
Cho các loại rau củ vào một bát lớn, đổ nước sốt vào.
Dùng nĩa hoặc đũa trộn đều lên. Bày nộm củ đậu lên đĩa.
Món nộm củ đậu với thành phần chủ yếu là rau củ tươi ngon kèm theo phần nước sốt có vị hơi cay cay của gừng và béo bùi của bơ lạc sẽ rất kích thích vị giác đấy!
Món nộm củ đậu với thành phần chủ chốt là rau củ tươi ngon kèm với phần nước sốt có vị hơi cay cay của gừng và béo bùi của bơ lạc sẽ thật kích thích vị giác đấy!
Phương pháp nấu:
Mài nhỏ gừng và tỏi.
Trong một bát, cho các thành phần làm nước sốt vào trộn đều lên. Trừ bơ đậu phộng.
Sau khi hỗn hợp đã hòa quện thì cho bơ đậu phộng vào trộn đều.
Các loại rau xắt mỏng, củ đậu xắt sợi dài, lạc giã nhỏ.
Cho các loại rau củ vào một bát lớn, đổ nước sốt vào.
Dùng nĩa hoặc đũa trộn đều lên. Bày nộm củ đậu lên đĩa.