Món ăn này sau khi trộn xong bạn có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới bỏ ra sẽ rất ngon nhé!
Món ăn này sau khi trộn xong bạn cũng có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới vớt ra sẽ thật ngon nhé!
- Thịt đầu cánh đã lọc ở trên
- 1 trái dưa leo, 100gr giá đỗ
- Ớt, dấm táo, bột canh
- Sốt trộn: sốt mayonaise, đường
- Gia vị ướp gà: hành khô, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn
Thịt gà ướp hành khô, tỏi bằm nhỏ cũng chút bột canh, hạt tiêu ít nhất 30 phút.
Dưa leo bỏ ruột, xắt khúc chừng 3 tới 4 cm, thái hơi mỏng. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
Láng chảo băng một lớp dầu mỏng, cho thịt gà vào áp chảo cho đến khi thịt chín vàng.
Thái thịt gà thành lát mỏng.
Trộn sốt mayonaise với ½ thìa nấu canh đường.
Cho dưa leo, giá đỗ vào bát, trộn 1 muỗng canh dấm táo, ½ thìa nấu canh đường, gia vị vào trộn trước 30 phút. Vắt sạch nước ở hỗn hợp rau củ này sau đó cho tiếp gà, 1 muỗng sốt mayonaise, ớt vào trộn tiếp và bày lên đĩa là xong.
Món ăn này sau khi trộn xong bạn có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới bỏ ra sẽ rất ngon nhé!
Món ăn này sau khi trộn xong bạn cũng có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới vớt ra sẽ thật ngon nhé!
- Thịt đầu cánh đã lọc ở trên
- 1 trái dưa leo, 100gr giá đỗ
- Ớt, dấm táo, bột canh
- Sốt trộn: sốt mayonaise, đường
- Gia vị ướp gà: hành khô, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn
Thịt gà ướp hành khô, tỏi bằm nhỏ cũng chút bột canh, hạt tiêu ít nhất 30 phút.
Dưa leo bỏ ruột, xắt khúc chừng 3 tới 4 cm, thái hơi mỏng. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
Láng chảo băng một lớp dầu mỏng, cho thịt gà vào áp chảo cho đến khi thịt chín vàng.
Thái thịt gà thành lát mỏng.
Trộn sốt mayonaise với ½ thìa nấu canh đường.
Cho dưa leo, giá đỗ vào bát, trộn 1 muỗng canh dấm táo, ½ thìa nấu canh đường, gia vị vào trộn trước 30 phút. Vắt sạch nước ở hỗn hợp rau củ này sau đó cho tiếp gà, 1 muỗng sốt mayonaise, ớt vào trộn tiếp và bày lên đĩa là xong.