Cách làm món Salad gà dưa leo hấp dẫn

Món gỏi 287 10 Oct, 2021
Cách  làm món Salad gà dưa leo hấp dẫn
  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 10 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Món ăn này sau khi trộn xong bạn có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới bỏ ra sẽ rất ngon nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Món ăn này sau khi trộn xong bạn cũng có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới vớt ra sẽ thật ngon nhé!

salad-ga-dua-leo

- Thịt đầu cánh đã lọc ở trên

- 1 trái dưa leo, 100gr giá đỗ

- Ớt, dấm táo, bột canh

- Sốt trộn: sốt mayonaise, đường

- Gia vị ướp gà: hành khô, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn

Thịt gà ướp hành khô, tỏi bằm nhỏ cũng chút bột canh, hạt tiêu ít nhất 30 phút.

salad-ga-dua-leo

Dưa leo bỏ ruột, xắt khúc chừng 3 tới 4 cm, thái hơi mỏng. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.

salad-ga-dua-leo

Láng chảo băng một lớp dầu mỏng, cho thịt gà vào áp chảo cho đến khi thịt chín vàng.

salad-ga-dua-leo

Thái thịt gà thành lát mỏng.

salad-ga-dua-leo

Trộn sốt mayonaise với ½ thìa nấu canh đường.

salad-ga-dua-leo

Cho dưa leo, giá đỗ vào bát, trộn 1 muỗng canh dấm táo, ½ thìa nấu canh đường, gia vị vào trộn trước 30 phút. Vắt sạch nước ở hỗn hợp rau củ này sau đó cho tiếp gà, 1 muỗng sốt mayonaise, ớt vào trộn tiếp và bày lên đĩa là xong.

salad-ga-dua-leo

Cách làm món Salad gà dưa leo hấp dẫn



  • Phần ăn cho: 4 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 10
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Món ăn này sau khi trộn xong bạn có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới bỏ ra sẽ rất ngon nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Món ăn này sau khi trộn xong bạn cũng có thể để ngăn mát tủ lạnh cho sốt khỏi bị chảy, khi ăn mới vớt ra sẽ thật ngon nhé!

salad-ga-dua-leo

- Thịt đầu cánh đã lọc ở trên

- 1 trái dưa leo, 100gr giá đỗ

- Ớt, dấm táo, bột canh

- Sốt trộn: sốt mayonaise, đường

- Gia vị ướp gà: hành khô, tỏi, hạt tiêu, dầu ăn

Thịt gà ướp hành khô, tỏi bằm nhỏ cũng chút bột canh, hạt tiêu ít nhất 30 phút.

salad-ga-dua-leo

Dưa leo bỏ ruột, xắt khúc chừng 3 tới 4 cm, thái hơi mỏng. Giá đỗ rửa sạch để ráo nước.

salad-ga-dua-leo

Láng chảo băng một lớp dầu mỏng, cho thịt gà vào áp chảo cho đến khi thịt chín vàng.

salad-ga-dua-leo

Thái thịt gà thành lát mỏng.

salad-ga-dua-leo

Trộn sốt mayonaise với ½ thìa nấu canh đường.

salad-ga-dua-leo

Cho dưa leo, giá đỗ vào bát, trộn 1 muỗng canh dấm táo, ½ thìa nấu canh đường, gia vị vào trộn trước 30 phút. Vắt sạch nước ở hỗn hợp rau củ này sau đó cho tiếp gà, 1 muỗng sốt mayonaise, ớt vào trộn tiếp và bày lên đĩa là xong.

salad-ga-dua-leo

Có thể bạn thích

Công thức này có 55 đánh giá 4/5 *