Cách làm gỏi vịt lạ miệng

Món gỏi 304 10 Oct, 2021
Cách làm gỏi vịt lạ miệng
  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20 Phút
  • Thời gian nấu: 20 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 250 calories

Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.

Nguyên liệu:

- Vịt luộc lọc lấy thịt.

- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.

- Chanh, đường, rau mùi tàu.

- Vừng.

Cách làm:

- Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt bỏ vào nổi nầm cùng củ sả.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Thịt chín bỏ ra, để nguội xắt miếng mỏng.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Rau mùi tàu xắt nhỏ.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Củ sả, tỏi, ớt xắt nhỏ bằm nhuyễn.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã cắt miếng.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Lúc nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để dĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.

Mùa đông ăn nộm vịt

Cách làm gỏi vịt lạ miệng



  • Phần ăn cho: 6 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 20
  • Thời gian nấu: 20
  • Dinh dưỡng: 250 calories
  • Độ khó: Bình thường

Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.

Nguyên liệu:

- Vịt luộc lọc lấy thịt.

- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.

- Chanh, đường, rau mùi tàu.

- Vừng.

Cách làm:

- Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt bỏ vào nổi nầm cùng củ sả.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Thịt chín bỏ ra, để nguội xắt miếng mỏng.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Rau mùi tàu xắt nhỏ.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Củ sả, tỏi, ớt xắt nhỏ bằm nhuyễn.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã cắt miếng.

Mùa đông ăn nộm vịt

- Lúc nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để dĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.

Mùa đông ăn nộm vịt

Có thể bạn thích

Công thức này có 19 đánh giá 5/5 *