Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.
Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.
Nguyên liệu:
- Vịt luộc lọc lấy thịt.
- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.
- Chanh, đường, rau mùi tàu.
- Vừng.
- Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt bỏ vào nổi nầm cùng củ sả.
- Thịt chín bỏ ra, để nguội xắt miếng mỏng.
- Rau mùi tàu xắt nhỏ.
- Củ sả, tỏi, ớt xắt nhỏ bằm nhuyễn.
- Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã cắt miếng.
- Lúc nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để dĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.
Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.
Nộm vịt có vị chua ngọt rất dễ ăn, khác hẳn so với vịt luộc, nướng hay lẩu.
Nguyên liệu:
- Vịt luộc lọc lấy thịt.
- Củ sả, ớt, tỏi, gia vị.
- Chanh, đường, rau mùi tàu.
- Vừng.
- Thịt vịt làm sạch, lọc lấy nguyên phần thịt bỏ vào nổi nầm cùng củ sả.
- Thịt chín bỏ ra, để nguội xắt miếng mỏng.
- Rau mùi tàu xắt nhỏ.
- Củ sả, tỏi, ớt xắt nhỏ bằm nhuyễn.
- Trộn đều gia vị, rau, củ sả, tỏi ớt, đường, chanh, với thịt vịt đã cắt miếng.
- Lúc nào ăn, bạn hãy rắc đều vừng lên xung quanh để dĩa nộm vịt trông thơm ngon, dậy mùi hơn.