Bắp cải trộn siêu tốc mà vẫn ngon!

Món gỏi 406 11 Oct, 2021
Bắp cải trộn siêu tốc mà vẫn ngon!
  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30 Phút
  • Thời gian nấu: 15 Phút
  • Độ khó: Bình thường
  • Dinh dưỡng: 200 calories

Với món bắp cải trộn này, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang đến một món ăn nhiều vitamin và không kém phần ngon miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Với món bắp cải trộn này, chỉ từ vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang tới một món ăn nhiều vitamin và không hề kém phần ngon miệng.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Nguyên liệu:

- 1 bắp cải nhỏ

- 1 củ cà rốt

- 30 – 60g hành lá thái nhỏ

- 15 - 30g mùi tây thái nhỏ

Nguyên liệu cho phần sốt:

- 125g mayonnaise

- 60g bơ

- 30ml giấm táo

- 30g mù tạt

- Một tí đường (hoặc mật ong)

- 30ml nước cốt chanh

- Muối và hạt tiêu đen

Cách chế biến:

Bước 1:

Bắp cải bạn thái hoặc bào sợi vừa ăn.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Bước 2:

Cà rốt xắt sợi rồi trộn cùng cải thảo, hành và rau mùi thái nhỏ.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Bước 3:

Trộn tất cả nguyên liệu cho phần sốt lại với nhau.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Bước 4:

Đồ phần nước sốt vừa làm ở bước 3 vào trộn chung cùng bắp cải và cà rốt.

Tùy theo khẩu vị cá nhân mà bạn điều chỉnh liều lượng nước sốt cho phù hợp nhé, không cần phải dùng hết chỗ nước sốt đã làm ra, ngoài ra bạn cũng sẽ có thể thay đường bằng mật ong để phần sốt ngọt nhẹ và thơm ngon hơn.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Bắp cải trộn siêu tốc mà vẫn ngon!



  • Phần ăn cho: 5 Người
  • Thời gian chuẩn bị: 30
  • Thời gian nấu: 15
  • Dinh dưỡng: 200 calories
  • Độ khó: Bình thường

Với món bắp cải trộn này, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang đến một món ăn nhiều vitamin và không kém phần ngon miệng.

Chuẩn bị nguyên liệu

Các bước thực hiện

Với món bắp cải trộn này, chỉ từ vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang tới một món ăn nhiều vitamin và không hề kém phần ngon miệng.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Nguyên liệu:

- 1 bắp cải nhỏ

- 1 củ cà rốt

- 30 – 60g hành lá thái nhỏ

- 15 - 30g mùi tây thái nhỏ

Nguyên liệu cho phần sốt:

- 125g mayonnaise

- 60g bơ

- 30ml giấm táo

- 30g mù tạt

- Một tí đường (hoặc mật ong)

- 30ml nước cốt chanh

- Muối và hạt tiêu đen

Cách chế biến:

Bước 1:

Bắp cải bạn thái hoặc bào sợi vừa ăn.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Bước 2:

Cà rốt xắt sợi rồi trộn cùng cải thảo, hành và rau mùi thái nhỏ.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Bước 3:

Trộn tất cả nguyên liệu cho phần sốt lại với nhau.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Bước 4:

Đồ phần nước sốt vừa làm ở bước 3 vào trộn chung cùng bắp cải và cà rốt.

Tùy theo khẩu vị cá nhân mà bạn điều chỉnh liều lượng nước sốt cho phù hợp nhé, không cần phải dùng hết chỗ nước sốt đã làm ra, ngoài ra bạn cũng sẽ có thể thay đường bằng mật ong để phần sốt ngọt nhẹ và thơm ngon hơn.

bap-cai-tron-sieu-toc-ma-van-ngon

Có thể bạn thích

Công thức này có 18 đánh giá 5/5 *