Với món bắp cải trộn này, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang đến một món ăn nhiều vitamin và không kém phần ngon miệng.
Với món bắp cải trộn này, chỉ từ vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang tới một món ăn nhiều vitamin và không hề kém phần ngon miệng.
Nguyên liệu:
- 1 bắp cải nhỏ
- 1 củ cà rốt
- 30 – 60g hành lá thái nhỏ
- 15 - 30g mùi tây thái nhỏ
Nguyên liệu cho phần sốt:
- 125g mayonnaise
- 60g bơ
- 30ml giấm táo
- 30g mù tạt
- Một tí đường (hoặc mật ong)
- 30ml nước cốt chanh
- Muối và hạt tiêu đen
Bắp cải bạn thái hoặc bào sợi vừa ăn.
Cà rốt xắt sợi rồi trộn cùng cải thảo, hành và rau mùi thái nhỏ.
Trộn tất cả nguyên liệu cho phần sốt lại với nhau.
Đồ phần nước sốt vừa làm ở bước 3 vào trộn chung cùng bắp cải và cà rốt.
Tùy theo khẩu vị cá nhân mà bạn điều chỉnh liều lượng nước sốt cho phù hợp nhé, không cần phải dùng hết chỗ nước sốt đã làm ra, ngoài ra bạn cũng sẽ có thể thay đường bằng mật ong để phần sốt ngọt nhẹ và thơm ngon hơn.
Với món bắp cải trộn này, chỉ với vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang đến một món ăn nhiều vitamin và không kém phần ngon miệng.
Với món bắp cải trộn này, chỉ từ vài nguyên liệu đơn giản lại không đắt tiền nhưng mang tới một món ăn nhiều vitamin và không hề kém phần ngon miệng.
Nguyên liệu:
- 1 bắp cải nhỏ
- 1 củ cà rốt
- 30 – 60g hành lá thái nhỏ
- 15 - 30g mùi tây thái nhỏ
Nguyên liệu cho phần sốt:
- 125g mayonnaise
- 60g bơ
- 30ml giấm táo
- 30g mù tạt
- Một tí đường (hoặc mật ong)
- 30ml nước cốt chanh
- Muối và hạt tiêu đen
Bắp cải bạn thái hoặc bào sợi vừa ăn.
Cà rốt xắt sợi rồi trộn cùng cải thảo, hành và rau mùi thái nhỏ.
Trộn tất cả nguyên liệu cho phần sốt lại với nhau.
Đồ phần nước sốt vừa làm ở bước 3 vào trộn chung cùng bắp cải và cà rốt.
Tùy theo khẩu vị cá nhân mà bạn điều chỉnh liều lượng nước sốt cho phù hợp nhé, không cần phải dùng hết chỗ nước sốt đã làm ra, ngoài ra bạn cũng sẽ có thể thay đường bằng mật ong để phần sốt ngọt nhẹ và thơm ngon hơn.