Tuy đơn giản nhưng không phải người nào cũng biết thái đúng cách đâu đấy.
Việc thái đúng cách sẽ giúp cho bạn trang trí cho các món xào của bạn thêm ngon và đẹp mắt.
Chuẩn bị sẵn ớt chuông và dao thái.
Dùng dao cắt bỏ phần cuỗng của quả ớt
Sau khi khía các cạnh xung quanh dùng tay bỏ phần lõi ớt ra
Úp quả ớt xuống rồi bổ làm đôi
Lấy nửa quả ớt dùng dao cắt dọc thành từng lát nhỏ
Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết
Rồi lại thái ngang thành những miếng vuông nhỏ.
Giờ thì bạn cũng có thể sử dụng để làm nên với món xào hay nướng rồi.
Chia sẻ:
Chef.vn là cộng đồng nấu ăn trực tuyến nơi bạn có thể khám phá hàng ngàn công thức nấu ăn độc đáo, từ món ăn gia đình đến món ăn đặc sản từ khắp nơi trên thế giới.
2019 Chef.vn. Powered By JiroFan. Email: [email protected]