Việc tách hạt lựu sẽ trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và vô cùng mau chóng trong ít phút.
Chị em cắt đôi ngang quả lựu, ngâm vào thau nước chừng 5 phút cho vỏ lựu mềm ra. Sau đó, dùng tay tách nhẹ hạt ra khỏi vỏ. Bỏ vỏ và chắt nước là bạn đã có những hạt lựu ngon lành rồi.
Mời bạn tham khảo cách nấu qua video chỉ dẫn sau đây:
Chia sẻ:
Chef.vn là cộng đồng nấu ăn trực tuyến nơi bạn có thể khám phá hàng ngàn công thức nấu ăn độc đáo, từ món ăn gia đình đến món ăn đặc sản từ khắp nơi trên thế giới.
2019 Chef.vn. Powered By JiroFan. Email: [email protected]