Làm cách nào để có món khoai tây chiên giòn, ngon mà lại bảo đảm chất lượng. Hãy cùng tham khảo phương pháp nấu sau đây nhé.
Nguyên liệu:
Vài củ khoai tây; Muối, dầu chiên, ít viên viên đá lạnh.
Cách nấu:
- Khoai tây gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái thành từng miếng dọc vừa ăn.
- Hòa tan ít muối vào thau nước lạnh, cho vài viên viên đá lạnh, ngâm khoai trong vòng 30 phút.
- Sau 30 phút, đổ khoai ra rổ cho ráo nước.
- Làm nóng chảo, rót dầu ăn vào, thả khoai vào chiên, dầu chiên phải ngập mặt khoai, nhiều khi dùng đũa đảo nhẹ tay để khoai vàng đều.
- Khoai vàng, lấy ra cho khô dầu, dùng nóng.
Chúc các chị em thành công!