Bí quyết chiên khoai tây ngon

Làm cách nào để có món khoai tây chiên giòn, ngon mà lại bảo đảm chất lượng. Hãy cùng tham khảo phương pháp nấu sau đây nhé.

Nguyên liệu:

Vài củ khoai tây; Muối, dầu chiên, ít viên viên đá lạnh.

Bí quyết chiên khoai tây ngon

Cách nấu:

- Khoai tây gọt bỏ vỏ, rửa sạch, thái thành từng miếng dọc vừa ăn.

- Hòa tan ít muối vào thau nước lạnh, cho vài viên viên đá lạnh, ngâm khoai trong vòng 30 phút.

- Sau 30 phút, đổ khoai ra rổ cho ráo nước.

- Làm nóng chảo, rót dầu ăn vào, thả khoai vào chiên, dầu chiên phải ngập mặt khoai, nhiều khi dùng đũa đảo nhẹ tay để khoai vàng đều.

- Khoai vàng, lấy ra cho khô dầu, dùng nóng.

Chúc các chị em thành công!