Một cốc cà phê sữa nóng, hoặc đã sẽ khiến bạn cảm thấy hứng khởi hơn khi đón ngày mới đấy!
- 4 muỗng nhỏ xay
- 1 đến 2 muỗng nhỏ sữa đặc để thích hợp với khẩu vị của mình
- Phin pha cà phê
- Đá (nếu cần)
- Cốc cao
2. Chế biến:
Đầu tiên, nấu sôi nước.
Đặt phin cà phê lên cốc, đổ tầm 3 đến 4 muỗng nhỏ vào phin, và đậy miếng lọc lên. Rót nước thật nhẹ nhàng, dần dần, một chút cho thấm đều và cà phê được ẩm.
Sau đó, tiếp tục rót thêm cho tới lượng nước vừa phải mà bạn thích.
Khi cà phê chảy hết, cho sữa vào, tùy theo độ ngọt mà bạn thích.
Như vậy là bạn được một ly cà phê sữa nóng rất ngon rồi đấy! Nếu muốn uống cùng đá, bạn đổ cà phê vào cốc cao cổ hơn, tiếp sau đó cho đá vào và trộn đều.
Chúc các chị em thành công và ngon miệng nhé!